Anh xác nhận số đội tham dự Euro 2024 khi Jude Bellingham trao áo số 10

Anh đã xác nhận số lượng đội hình của họ cho Euro 2024, sau khi Gareth Southgate chốt danh sách 26 người của anh ấy với Uefa vào tối thứ Sáu.

Huấn luyện viên trưởng ban đầu đã chọn 33 cầu thủ trong nhóm sơ bộ của mình trước khi loại bỏ những cầu thủ như James Maddison, Harry Maguire và Jack Grealish để để lại cho mình một nhóm phần lớn thiếu kinh nghiệm, mặc dù cá nhân rất thú vị, để đến Đức cùng.

Kế hoạch cho một trận đấu tích cực đã trở nên tồi tệ khi Tam sư thua 0-1 tại Wembley trước Iceland vào tối thứ Sáu, với việc Southgate xác nhận số 26 được chọn của anh ấy cho Uefa ngay sau trận đấu – và FA hiện đã xác nhận số áo mỗi cầu thủ sẽ mặc trong khi thi đấu. xa.

Không có gì đáng ngạc nhiên, những cầu thủ như Harry Kane (số 9), Jordan Pickford (số 1) và John Stones (số 5) vẫn giữ chiếc áo mà họ đã giành được ở nhiều giải đấu cho đội tuyển Anh, nhưng Trent Alexander-Arnold đã được trao chiếc áo số 8 giữa những câu hỏi liệu anh ấy sẽ chơi ở vị trí tiền vệ, trong khi Jude Bellingham, cá nhân có mùa giải 2023/24 hay nhất trong toàn bảng, nhận áo số 10 sau khi khoác áo số 22 tại World Cup Qatar.

Xem kqbđ trực tuyến hôm nay