Benjamin Sesko và Dusan Vlahovic trên con đường khác nhau tại Euro 2024 – và trên thị trường chuyển nhượng

Hai trận đấu trôi qua, không có chiến thắng nào đạt được. Điều đó đúng với cả Slovenia và Serbia, sau khi bàn gỡ hòa siêu muộn đồng nghĩa với việc trận thứ hai của cả hai ở bảng C kết thúc với tỷ số hòa 1-1.

Nó khiến cặp đôi này phải đối mặt với viễn cảnh giành được kết quả trong trận đấu cuối cùng của họ, với những áp lực và sự không chắc chắn mang lại – nhưng cũng cần các tiền đạo xuất phát của họ phải ghi bàn, vì cả Benjamin Sesko và Dusan Vlahovic đều để trống một lần nữa.

Với sự phấn khích xung quanh một đội và kỳ vọng xung quanh đội kia sẽ tham dự Euro 2024, cả hai quốc gia sẽ có quyền yêu cầu nhiều hơn – mặc dù có lẽ bây giờ chỉ một quốc gia có thể có cơ hội làm điều đó trong trận đấu quan trọng ở nhóm thứ ba đó.

Cả hai tiền đạo này được cho là đang được một số câu lạc bộ trên thị trường chuyển nhượng và đặc biệt là ở Premier League quan tâm, trong đó Sesko khẳng định anh sẽ ở lại RB Leipzig thêm một năm nữa và Vlahovic hiện được coi là một lựa chọn khả thi đối với những đội bóng như Arsenal. .

kqbd24h.org cập nhật bảng xếp hạng bóng đá cho toàn bộ các giải đấu. Cập nhật Kqbđ 24h. Cung cấp đầy đủ thông tin bóng đá trong và ngoài nước, nhận định bóng đá hôm nay và ngày mai. Phân tích Soi kèo bóng đá chính xác.