Bí mật đằng sau chuyến đi Euro 2024 đầy gay cấn của Georgia – và tại sao Tây Ban Nha phải cẩn thận

Khi Khvicha Kvaratskhelia cố gắng diễn đạt những gì anh ấy đã góp phần tạo ra, với vô số cảm giác vui sướng quay cuồng trong đầu, suy nghĩ của anh ấy cuối cùng đã hướng đến nơi duy nhất mà chúng có thể. “Tôi rất muốn xem điều gì đang xảy ra ở Tbilisi,” cầu thủ người Georgia nói.

Đó là một câu nói hay, có thể nói về nhiều quốc gia nhỏ hơn đang tận hưởng khoảnh khắc quốc gia đầu tiên. Những người tham dự giải đấu thực sự bỏ lỡ nó, bởi vì sự kiện thực sự đã diễn ra ở quê nhà: những bữa tiệc, sự phấn khích. Đành rằng, hàng nghìn người Georgia cuồng nhiệt đã hành hương đến Gelsenkirchen để dự chiến thắng lịch sử 2-0 trước Bồ Đào Nha sẽ không cảm thấy như vậy, đặc biệt là sau khi đội chiến thắng của họ đòi chụp một bức ảnh ăn mừng trước mặt họ.

Trong khi Kvaratshkelia và các đồng đội của anh ấy hiện sẽ xem video từ quê nhà thì những người khác sẽ muốn xem chúng. Điều đó không chỉ áp dụng cho những người đồng hương phấn khởi của họ.

Vào Chủ nhật, Georgia sẽ gặp Tây Ban Nha, có lẽ là đội của giải đấu cho đến nay. Tuy nhiên, người Tây Ban Nha sẽ phải đối mặt với câu chuyện của giải đấu cho đến nay. Ngay cả Roberto Martinez cũng lưu ý rằng Bồ Đào Nha “không phù hợp với cường độ của họ”.

kqbd24h.org cập nhật bảng xếp hạng bóng đá cho toàn bộ các giải đấu. Cập nhật Kqbđ 24h. Cung cấp đầy đủ thông tin bóng đá trong và ngoài nước, nhận định bóng đá hôm nay và ngày mai. Phân tích Soi kèo bóng đá chính xác.