Các cầu thủ ‘giải quyết cho tôi’ để giành chiến thắng chung cuộc cúp ‘quan trọng’ – Potter

Jo Potter với Cúp Scotland

Chỉ còn vài giây nữa là có thể cướp được chức vô địch từ tay những đối thủ cay đắng của bạn chỉ để bị họ giật lại không phải là một loạt các sự kiện và cảm xúc dễ dàng vượt qua.

Rangers không có quyền mơ vào ngày cuối cùng của mùa giải Ngoại hạng Nữ Scotland. Nó không nằm trong tay họ và việc Celtic để thua Hibernian dường như khó xảy ra – cho đến khi nó gần như xảy ra.

Nếu không có pha lập công ở phút 90 của Amy Gallacher, mong muốn điên rồ nhất của họ đã thành hiện thực.

Chính niềm hy vọng đã giết chết bạn, nhưng Rangers không cho phép điều đó xảy ra.

Họ đã rũ bỏ nỗi thất vọng để thống trị trận chung kết Cúp Scotland vào Chủ nhật trước Heart of Midlothian và giành cú đúp cúp quốc nội.

Thành tích không hề nhỏ đối với Jo Potter trong mùa quản lý đầu tiên của cô.

Là người từng hai lần vô địch FA Cup, cô ấy đã từng nhảy cẫng lên vì sung sướng trên một bục vinh quang ngập trong cờ và rượu sâm panh.

Tuy nhiên, khi các cầu thủ của cô ấy đang tận dụng tối đa cảm giác đầu tiên của câu lạc bộ về chiếc cúp này, cô ấy đã cầm cây trượng của mình nán lại bên trái để tận hưởng bầu không khí.

Và chắc chắn cô ấy cũng thầm cảm ơn họ.

Cho đến nay, việc chuyển đổi sang quản lý đã được thực hiện liền mạch. Nhưng những thói quen cũ khó có thể chết.

Cựu tuyển thủ Anh thừa nhận cô đã phải nhờ đến các cầu thủ của mình để vực dậy sau thất vọng nặng nề vào tuần trước.

“Các cầu thủ đã giải quyết cho tôi vào thứ Ba,” huấn luyện viên trưởng nói sau chiến thắng 2-0. “Họ đã sẵn sàng để đi lần nữa.

“Không có gì phải giấu diếm rằng nếu chúng tôi không thắng trận đấu thì kết quả của mùa giải sẽ rất khác.

“Nếu bạn ra về với một chiến thắng nhưng không vô địch giải quốc nội hoặc trận chung kết cúp quốc gia khác mà bạn tham dự, cảm giác sẽ rất khác – ngay cả trong một trận đấu.

“Chúng tôi phải thừa nhận rằng chúng tôi đã làm được một công việc to lớn và điều quan trọng là chúng tôi phải giành được chiếc cúp đó.”

Tuy nhiên, việc chạm tay vào chiếc cúp ở lần hỏi thứ tư không phải là không có khó khăn.

Hearts đã có kế hoạch phá hỏng bữa tiệc và gây áp lực lên phía Potter từ mọi phía trước trận đấu.

Tuy nhiên, Rangers là đội bóng hiếm khi tỏ ra bối rối ở mùa giải năm nay. Họ dường như luôn tìm ra cách.

Nó đến từ một nguồn không chắc chắn ở Rachel McLauchlan, nhưng những đòn tấn công ma thuật như thế sẽ lại được chào đón.

Hậu vệ phải thừa nhận rằng đội trưởng của cô, Nicola Docherty, đã cho cô những lời khuyên về cách làm được những chiếc bánh quy giòn như vậy.

Hậu vệ trái người Scotland đã quen với một hoặc hai pha lập công đặc biệt – nhưng Cúp Scotland trong màu áo Rangers thì không như vậy. Tại thành phố Glasgow, đúng vậy, nhưng đó là nơi mà câu lạc bộ hiện tại của cô ấy vẫn lẩn tránh – cho đến tận bây giờ.

“Nhóm này thật đặc biệt,” cô nói. “Tôi thích được là thành viên của nhóm lãnh đạo.

“Nghĩ lại tôi vẫn thấy rùng mình [lifting a trophy with Rangers].

“Tôi là một người hâm mộ Rangers từ khi còn nhỏ, vì vậy những khoảnh khắc như thế này có thể khiến tôi rơi nước mắt vì tôi yêu câu lạc bộ này và tôi yêu những con người này.”

Khi các mùa đầu tiên bước vào một vai trò mới, một đất nước mới, chiếc cúp đôi không phải là điều quá tồi tệ đối với Potter.

Mục tiêu của cô ấy là một mục tiêu lớn, chức vô địch và các nền tảng đang được xây dựng, nhưng hiện tại, điều quan trọng nhất là đắm mình trong các lễ kỷ niệm.

nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ được cập nhật hàng ngày