Câu trả lời cho câu hỏi hóc búa Euro 2024 lớn nhất của tuyển Anh? Trent Alexander-Arnold

Nếu bạn bỏ lỡ màn trình diễn của Trent Alexander Arnold đêm qua, hãy hình dung Marco van Basten thực hiện cú vô lê căng da từ góc hẹp vào góc xa; hình ảnh Hakim Ziyech thực hiện đường chuyền dài 60m vào ngón chân cái của đồng đội; Hình ảnh đường chuyền vô hình của Lionel Messi ghi bàn mở tỉ số cho Hà Lan. Chà, Alexander-Arnold đã làm tất cả những điều đó chỉ trong một đêm.

Ngay cả khi cho phép báo chí cường điệu một chút và lưu ý rằng anh ấy đã đối đầu với Bosnia và Herzegovina may mắn nhưng không có răng trong một trận giao hữu, điều này vẫn có ý nghĩa quan trọng.

Chiến thắng 3-0 của Anh không cho chúng ta biết nhiều điều mà chúng ta chưa biết. Kieran Trippier là một hậu vệ trái phù hợp. Jarrod Bowen xứng đáng được đi nhưng có thể không. Eberechi Eze là sự rung cảm thuần khiết. Nhưng những gì nó đã cho thấy là tác dụng của Alexander-Arnold ở vị trí số 6, một giải pháp hấp dẫn cho câu hỏi hóc búa của Gareth Southgate về việc ai sẽ chơi cùng Declan Rice đằng sau số 10 ưa thích của Anh, Jude Bellingham.

Được triển khai ở đó – bên cạnh Conor Gallagher và Rice đang nghỉ ngơi – Alexander-Arnold chơi với tốc độ đi bộ mà Andrea Pirlo sẽ tự hào, tất cuộn xuống, sử dụng từng góc xiên của đôi giày để thực hiện những đường chuyền tới các góc xa của sân. Trong phần lớn thời gian của trận đấu, anh ấy đứng, quét và đưa bóng đi xa nhất có thể bằng chân ném của mình trong một màn trình diễn được đo không phải bằng khoảng cách chạy mà là số thước đạt được.

Xem kqbđ trực tuyến hôm nay