Chelsea vs Leeds United lịch thi đấu Ngoại hạng Anh hôm nay

Bài viết này sẽ phân tích lịch thi đấu Ngoại hạng Anh hôm nay Chelsea VS Leeds United,Mặc dù Chelsea đã thua trong trận chung kết Cúp Liên đoàn, nhưng hiệu suất tổng thể của Chelsea vẫn tốt hơn so với Liverpool.

Ngoại hạng Anh: Chelsea vs Leeds United

Do đó, tôi không dám nói đơn giản rằng Chelsea sẽ tiếp tục “thể hiện tốt” từ EFL Cup để đánh bại Leeds United, vì sau sự lãng phí cơ hội của Chelsea có thể còn một số lý do khác, tôi không chắc chắn đâu là mâu thuẫn chính. Ví dụ:

  • Chelsea có thể chỉ là đội bóng có khả năng ghi bàn kém, không sử dụng cơ hội, sức mạnh thật sự chỉ như vậy;
  • Chelsea có thể không muốn tham gia EFL Cup và cố ý không giành chiến thắng;
  • Tâm lý của người chơi Chelsea đã bị phân tâm, huấn luyện viên có thể bị sa thải và cầu thủ có thể sẽ rời khỏi sau khi mùa giải kết thúc;

Trong số ba khả năng trên, chỉ có khả năng thứ hai hỗ trợ Chelsea giành chiến thắng ở sân nhà. Nếu Chelsea giành chiến thắng trong trận chung kết EFL Cup (điều này có nghĩa là họ giành quyền tham dự EFL Cup mùa giải tới), tình hình tài chính của họ sẽ giảm sâu, điều này sẽ làm tổn thương đội bóng. Do đó, Chelsea phải thất bại trước Liverpool. Hiện tại, tôi lo ngại rằng vấn đề của Chelsea là tâm lý cầu thủ ảnh hưởng đến thái độ thi đấu, vì có khả năng cao rằng HLV chính thức sẽ rời khỏi sau khi mùa giải kết thúc, và hầu hết các cầu thủ cũng có thể tự nguyện/ buộc phải rời khỏi sau khi mùa giải kết thúc, điều này khiến Chelsea trở thành “đội bóng nguy cơ” và đội bóng này không đáng tin cậy. Nói một cách lạc quan hơn, “chủ nhân thực sự” của Chelsea như Sterling, Palmer và các cầu thủ tuyển Anh khác, những người có ý thức chủ nhân mạnh mẽ, có thể sẽ không từ bỏ và họ sẽ cố gắng hết mình trong trận đấu.

Dự đoán kết quả bóng đá Ngoại hạng Anh hôm nay

Sterling chỉ thi đấu hơn 60 phút trong trận chung kết EFL Cup trước khi bị thay ra, ông không gặp vấn đề về tình trạng cơ bắp, chân sút cũ của Man City có thể trở thành người quyết định quan trọng trong trận đấu này.Dự đoán kết quả bóng đá Ngoại hạng Anh: Tổng cộng lại, tôi vẫn tin rằng Chelsea sẽ giành chiến thắng.