Cole Palmer sẵn sàng trở thành mắt xích còn thiếu của tuyển Anh ở trận gặp Slovakia

Cole Palmer có vẻ giống như mắt xích còn thiếu của đội tuyển Anh, cầu thủ bóng đá có thể mang đến cho họ thứ mà họ đang thiếu. Và khi đoàn quân của Gareth Southgate vẫn thiếu một cầu thủ thuận chân trái có thể đá hậu vệ trái, có khả năng đóng góp ở 1/3 cuối sân, một tiết lộ bất ngờ đã xảy ra. Anh nói: “Vị trí đầu tiên của tôi là hậu vệ trái. Cảm nhận được sự phấn khích bất ngờ từ khán giả, cầu thủ chạy cánh của Chelsea nhanh chóng nói thêm: “Tôi đang nói đến lứa U10. Dưới 10 tuổi! Tôi chưa bao giờ chơi hậu vệ trái kể từ đó. Tôi còn nhỏ và chỉ được xếp đá hậu vệ trái. Sau đó, khi tôi 12 tuổi, tôi ngày càng tiến xa hơn.”

Nhưng Palmer’s là một sự nghiệp với những bước đi độc đáo, nơi anh đã được đổi mới để đạt được hiệu quả lớn hơn bao giờ hết. Khi rời Manchester City để đến Chelsea, anh không mong đợi sự trở lại với 22 bàn thắng và 11 đường kiến ​​tạo chỉ tính riêng ở Premier League. Người từng từ chối Pep Guardiola đã trở thành người nổi tiếng, cầu thủ này được nhiều người muốn tạo thêm hứng thú cho một đội tuyển quốc tế tẻ nhạt.

Giống như nhiều tuyển thủ Anh trong thời gian gần đây, anh mang ơn Mauricio Pochettino, người đã giám sát quá trình chuyển đổi của anh từ cầu thủ dự bị của Man City sang ứng cử viên Cầu thủ xuất sắc nhất năm. Palmer nói: “Khi anh ấy rời đi, tôi rất đau lòng. “Một huấn luyện viên khác có thể đã không cho tôi sự tự do và cơ hội để làm những gì tôi đã làm ở Chelsea.” Nhưng anh ấy đã được đoàn tụ với một người khác, người đã có tác động xúc tác đến sự nghiệp của anh ấy.

“Tôi đã có Enzo (Maresca) ở đội U21 City trong một mùa giải và sau đó anh ấy đến Parma,” anh nói. “Sau đó, khi tôi lên đội một cùng Pep, anh ấy trở lại làm trợ lý cho Pep.”

kqbd24h.org cập nhật bảng xếp hạng bóng đá cho toàn bộ các giải đấu. Cập nhật Kqbđ 24h. Cung cấp đầy đủ thông tin bóng đá trong và ngoài nước, nhận định bóng đá hôm nay và ngày mai. Phân tích Soi kèo bóng đá chính xác.