Cơn ác mộng của Scotland phơi bày vấn đề lớn ở Euro 2024 – nhưng để lại một lý do để lạc quan

Có phải là quá sớm cho meme từ Đào tạo? Có vẻ như còn quá sớm cho meme từ Đào tạo. Nhưng sau khi Scotland có khởi đầu tồi tệ nhất có thể cho chiến dịch Euro 2024 của họ, trong trận thua mở màn ác mộng trước đội chủ nhà Đức ở Munich, Renton của Ewan McGregor có thể sẽ có một sự bổ sung cho đoạn độc thoại mang tính biểu tượng của anh ấy về người Scotland. Scotland chưa bao giờ giành được bất cứ điều gì, chúng tôi ở vị trí thấp nhất trong số thấp nhất, và sau 45 phút của trận đấu lớn nhất của họ trong 26 năm, chúng tôi bước vào hiệp một với ba bàn thua, một cầu thủ ngã, không cú sút, không quả phạt góc, không gì cả. Cảm ơn Antonio Rudiger, bạn là niềm hy vọng duy nhất của chúng tôi.

Một bàn phản lưới nhà an ủi của trung vệ người Đức đã được đội quân Tartan hùng mạnh ăn mừng, nhưng Scotland đã để cả thế giới chú ý đến họ và bị bẽ mặt với tỷ số 5-1. Tuy nhiên, nó có thể còn tồi tệ hơn. Mọi điều vẫn có thể xảy ra ở Bảng A, điều mà đối với Scotland có thể là điều tích cực duy nhất trong một đêm tỉnh táo theo đúng nghĩa đen, nơi Đức tiếp tục bữa tiệc của họ và Quân đội Tartan sụp đổ, như thể một xô nước đá đã đổ lên người họ.

Scotland mang 200.000 đến Đức, lấp đầy Munich với tất cả những hy vọng, ước mơ và niềm tin sai lầm vào thế giới, rồi chứng kiến ​​tất cả tan biến khi một đội tuyển Đức trẻ tuổi, khao khát xé nát đội bóng của Steve Clarke bằng tốc độ, cường độ và chất lượng lối chơi mà đơn giản là vượt xa họ.

Bàn thắng mở tỷ số của Florian Wirtz chỉ trong vòng 10 phút là một cú sốc. Lần thứ hai của Jamal Musiala ở tuổi 20 là một mối lo ngại thực sự. Một quả phạt đền được thực hiện, sau khi Ryan Christie đâm vào lưng Musiala, là cơ hội đầu tiên của Scotland để ăn mừng bất cứ điều gì, tạo ra ảo tưởng rằng họ đã trở lại trận đấu, nhưng khoảnh khắc tai họa khi Ryan Porteous bay chân đầu tiên vào ống chân của Ilkay Gundogan đã bị hủy bỏ. thứ kinh hoàng đối với Scotland. Porteous bị đuổi, Kai Havertz thực hiện quả phạt đền. Niclas Fullkrug đến và gặp khó khăn khi tiếp tục cuộc chiến khi Scotland đã thua.

kqbd24h.org cập nhật bảng xếp hạng bóng đá cho toàn bộ các giải đấu. Cập nhật Kqbđ 24h. Cung cấp đầy đủ thông tin bóng đá trong và ngoài nước, nhận định bóng đá hôm nay và ngày mai. Phân tích Soi kèo bóng đá chính xác.