KQBD Cup C1 hôm qua Copenhagen vs Man City

Hôm qua trong giải bóng đá Champions League châu Âu, Manchester City đã đối đầu với Copenhagen, KQBD Cup C1 hôm qua: Copenhagen 1-3 Manchester City. Manchester City mất De Bruyne, Manchester City mất Rodrigo, mới là Manchester City mà Copenhagen có thể chống lại. Tuy nhiên, tối qua cả hai đều xuất phát từ đầu, giảm cường độ đối đầu. Đừng xem bàn thắng cuối cùng của Foden chỉ khiến Manchester City thắng Copenhagen 2 bàn, bởi trận đấu trên sân là một sự đè nén, khả năng của De Bruyne vượt xa khỏi nhận thức của Copenhagen.

Tuy nhiên, điều mà tôi lo lắng nhất vẫn xảy ra, dưới sự lãnh đạo từ sau, Copenhagen đã thể hiện ý muốn sống sót mạnh mẽ, cùng với mong muốn phá hủy, những hành động va chạm gia tăng, rủi ro chấn thương của các cầu thủ Manchester City +99%, thậm chí còn có lẽ tỷ lệ chấn thương cao hơn, hãy tiếp tục đá trận đấu còn sống.

Cơ bắp của Grealish bị chấn thương rời sân, B-sie đã thấy máu ở mắt cá chân trái, chỉ cần thắng 1 bàn là đủ, tại sao phải quá khẩn trương khi đang chơi ở sân khách, sống sót mới có sức mạnh chiến đấu!

C1 hôm qua Ghi chú:

Sức mạnh đè nén là sự thật, nhưng trận đấu này đã thua sân khách. Ở bên Real Madrid, họ không dám chơi liều lĩnh nhiều trên sân đấu Champions League, hậu vệ hạng C Dani Carvajal và Ferland Mendy đã quay lại, trung vệ sử dụng Nacho, chỉ có sự kiện cầu thủ đa nhiệm Valverde tiếp tục chơi ở vị trí hậu vệ. Tuy nhiên, điều tôi thấy ở trận này là Leipzig đã ghi bàn trước, và không việc gì bị việc làm trở ngại thủ môn, điều này có vẻ làm phiền thường xuyên, nhưng cuối cùng Real Madrid vẫn thắng 1-0 là do sự giảm cường độ của Dias khi xuất trận, kết quả của một mình. Không còn cách nào khác, khả năng cá nhân quá mạnh.