Cristiano Ronaldo chế nhạo thủ môn người Séc trong màn ăn mừng gây tranh cãi của Bồ Đào Nha tại Euro 2024

Cristiano Ronaldo đã chế nhạo thủ môn người Séc sau chiến thắng ngược dòng 2-1 của Bồ Đào Nha trong trận mở màn Euro 2024 tại Leipzig.

Francisco Conceicao đã ghi bàn thắng quyết định ngay sau khi được tung vào sân thay người và ấn định chiến thắng, trong một trận đấu mà Bồ Đào Nha đôi khi gặp khó khăn trong việc tạo ra ảnh hưởng.

Lukas Provod đã ghi một bàn thắng tuyệt đẹp ngay sau khi hết giờ, khiến Bồ Đào Nha bất ngờ và mang lại lợi thế cho Séc, và nó chỉ bị san bằng nhờ bàn phản lưới nhà đầy may mắn gỡ hòa.

Tuy nhiên, Bồ Đào Nha đã thực hiện những sự thay người quan trọng, khi đưa Diogo Jota vào sân, người đã không được phép ghi bàn thắng vì Ronaldo đã ở thế việt vị khi đánh đầu đưa bóng đi ngược khung thành. Cuối cùng họ đã được khen thưởng cho những nỗ lực của mình, khi Conceicao ghi bàn gần như ngay lần chạm bóng đầu tiên trong trận ra mắt thi đấu.

kqbd24h.org cập nhật bảng xếp hạng bóng đá cho toàn bộ các giải đấu. Cập nhật Kqbđ 24h. Cung cấp đầy đủ thông tin bóng đá trong và ngoài nước, nhận định bóng đá hôm nay và ngày mai. Phân tích Soi kèo bóng đá chính xác.