Đây là lý do Ralf Rangnick từ chối Bayern Munich – Áo có thể gây ra nỗi buồn thực sự ở Euro 2024

Vậy đây là lý do Ralf Rangnick từ chối Bayern Munich. Người quản lý lớn tuổi nhất của Euro 2024 có thể đã dẫn dắt câu lạc bộ lớn nhất nước Đức nhưng đã từ chối họ ở lại Áo. Thay vào đó, anh ấy có thể sẽ huấn luyện lâu hơn một chút ở quê nhà vào mùa hè này. Một chiến thắng đáng khích lệ giúp Áo có cơ hội lọt vào vòng 16 đội.

Trong khi đó, Ba Lan gần như chắc chắn sẽ nằm trong nhóm tử thần, không có điểm nào, chỉ còn trận gặp Pháp sắp tới. Đối với Robert Lewandowski, việc anh tham gia giải đấu bị trì hoãn vì chấn thương, việc anh rời giải có thể đến sớm.

Nhưng đối với Christoph Baumgartner, đã có một cơn địa chấn đi kèm với thống kê kỳ diệu của ông. Vào tháng 3, anh đã ghi bàn thắng được coi là nhanh nhất trong lịch sử bóng đá quốc tế. Sau nỗ lực kéo dài sáu giây trước Slovakia, bàn thắng ở phút 66 có vẻ cẩu thả nhưng cũng được thực hiện tốt và mang tính quyết định, đưa Áo vượt lên dẫn trước.

Sau đó, điều có thể là đòn cuối cùng dành cho Ba Lan đã đến. Những quả phạt đền đã đưa họ đến Euro 2024, với pha cản phá luân lưu của Wojciech Szczesny trước Dan James của xứ Wales quyết định trận play-off của họ. Một quả phạt đền giúp Áo đệm bóng. Szczesny đã để thủng lưới, sau đó Marko Arnautovic đánh bại anh ta từ cự ly 12m.

kqbd24h.org cập nhật bảng xếp hạng bóng đá cho toàn bộ các giải đấu. Cập nhật Kqbđ 24h. Cung cấp đầy đủ thông tin bóng đá trong và ngoài nước, nhận định bóng đá hôm nay và ngày mai. Phân tích Soi kèo bóng đá chính xác.