Declan Rice đưa ra phản ứng đáng ngạc nhiên trước những lời chỉ trích ‘cay đắng’ của James McClean

Declan Rice cho biết những lời chỉ trích của James McClean có thể xuất phát từ “sự cay đắng đối với việc tôi không chơi cho Ireland”, mặc dù anh ấy rất muốn khen ngợi điều mà anh ấy cho là mối quan hệ tốt với cầu thủ chạy cánh đã nghỉ hưu. McClean đã gây chú ý với tư cách là một chuyên gia trên đài quốc gia Ireland RTE, bằng cách mô tả đồng đội cũ ở quốc tế của anh ấy là “được đánh giá quá cao” và “không phải đẳng cấp thế giới”, cùng với những nhận xét tiếp theo về bản chất thụ động trong trò chơi của anh ấy. Rice đã có 3 lần khoác áo Ireland vào năm 2018, nơi anh là đồng đội của McClean, trước khi chuyển sang Anh.

Tiền vệ Arsenal hầu như tỏ ra hòa giải khi có những bình luận dành cho anh, dù chỉ một câu. Rice cũng tham khảo những bình luận tương tự của McClean từ năm 2019, khi anh ấy nói rằng những người không “tự hào” chơi cho Ireland nên “nghỉ ngơi và chơi cho người khác”.

“Bạn có biết gì không? Tôi đã chơi với James cho Ireland trong ba trận và tôi rất hợp tác với anh ấy. Tôi sẽ không ngồi đây và xỉ vả anh ta. Tôi nghĩ anh ấy thực sự là một chàng trai hàng đầu. Khi tôi rời Ireland để đến Anh, tôi đã nghe được một vài điều rõ ràng là anh ấy không hài lòng. Ông đã đưa ra nhận xét cách đây vài năm.

“Đó là những gì nó được. Tôi sẽ không ngồi đây và nói bất cứ điều gì về anh ấy. Bản thân anh ấy đã có một sự nghiệp tuyệt vời – tôi nghĩ anh ấy sắp kết thúc sự nghiệp và đã có hơn 100 lần khoác áo tuyển Ireland.

kqbd24h.org cập nhật bảng xếp hạng bóng đá cho toàn bộ các giải đấu. Cập nhật Kqbđ 24h. Cung cấp đầy đủ thông tin bóng đá trong và ngoài nước, nhận định bóng đá hôm nay và ngày mai. Phân tích Soi kèo bóng đá chính xác.