Đội hình tiêu biểu Euro 2024: Musiala, Kante và một ngôi sao tuyển Anh tạo nên đội hình xuất sắc nhất của Independent từ vòng bảng

Euro 2024 đã đi đến vòng loại trực tiếp với 16 đội trong số 24 đội bắt đầu thi đấu tại Đức vào đầu tháng này vẫn đứng vững.

Tất cả những đội bóng lớn vẫn còn tham gia giải đấu nhưng họ không thực sự gây ấn tượng liên tục trong suốt vòng bảng (xin chào, Anh!), có nghĩa là nhiều quốc gia ít nổi tiếng hơn đã cung cấp cầu thủ cho ‘đội của vòng bảng’ này.

Chúng tôi yêu cầu mỗi người viết bài của mình chọn ra đội hình xuất sắc nhất của họ từ các nhóm và sau đó chúng tôi đối chiếu họ để tạo ra một siêu đội đã được thống nhất (hợp lý).

Vẫn còn phải xem đội bóng này giống với đội của giải đấu như thế nào sau trận chung kết vào ngày 14 tháng 7 nhưng sau ba trận đấu, đây là những cầu thủ gây ấn tượng mạnh nhất.

kqbd24h.org cập nhật bảng xếp hạng bóng đá cho toàn bộ các giải đấu. Cập nhật Kqbđ 24h. Cung cấp đầy đủ thông tin bóng đá trong và ngoài nước, nhận định bóng đá hôm nay và ngày mai. Phân tích Soi kèo bóng đá chính xác.