Dự luật quản trị bóng đá bị trì hoãn – nhưng cuộc tổng tuyển cử mang lại tiền thưởng để khắc phục môn thể thao ‘bị hỏng’

Công việc về Dự luật Quản trị Bóng đá dự kiến ​​​​sẽ bị tạm dừng cho đến cuối mùa hè, sau khi Thủ tướng Rishi Sunak xác nhận một cuộc tổng tuyển cử vào ngày 4 tháng 7, mặc dù có hy vọng từ bên trong môn thể thao này rằng nó thực sự có thể dẫn đến một cơ quan quản lý được tăng cường hơn nhiều. giải quyết “những sai sót nghiêm trọng” trong dự luật.

Lãnh đạo Hạ viện, Penny Mourdant, vào thứ Năm sẽ xác nhận các dự luật có thể tiến hành thành luật trong “quy trình rửa sạch” cho tuần họp cuối cùng.

Tuy nhiên, Dự luật Quản trị Bóng đá dự kiến ​​sẽ không được đưa vào đó do còn quá nhiều giai đoạn phải trải qua. Quá trình này hoàn toàn được định hình bởi sự phản kháng từ Premier League và National League, chống lại sự thúc đẩy từ kim tự tháp rộng hơn và các nhóm người hâm mộ trong trò chơi.

Dự luật đã nhận được sự ủng hộ giữa các đảng kể từ khi công bố các khuyến nghị từ bài đánh giá do người hâm mộ dẫn đầu của Tracey Crouch vào năm 2021, mặc dù ở Premier League người ta cảm thấy rằng sẽ tốt hơn nếu thông qua nó dưới một chính phủ Bảo thủ, điều này có thể sẽ ít can thiệp hơn nhiều so với thời Đảng Lao động.

Xem kqbđ trực tuyến hôm nay