Erik ten Hag phải đối mặt với sự chờ đợi kéo dài về tương lai của Manchester United mặc dù giành được FA Cup

Erik ten Hag phải đối mặt với sự chờ đợi kéo dài để khám phá số phận của mình mà không có kết quả nào từ buổi đánh giá cuối mùa giải dự kiến ​​​​của Manchester United sắp diễn ra. Cầu thủ người Hà Lan, người còn một năm hợp đồng tại Old Trafford, đã củng cố khả năng của mình để giữ được công việc của mình bằng cách giành chức vô địch FA Cup vào thứ Bảy – danh hiệu thứ hai của anh trong nhiều mùa giải.

Người đồng sở hữu mới của United, Ngài Jim Ratcliffe, và các đồng minh Ineos của ông đã tiến hành kiểm toán câu lạc bộ, trong đó trọng tâm là vị trí người quản lý vì họ đã kiểm tra mọi cấp độ của câu lạc bộ và đã thực hiện những thay đổi lớn đối với nhân sự cấp cao.

Nhưng không có quyết định nào được đưa ra trước trận chung kết FA Cup và chiến thắng trước Manchester City tại Wembley đồng nghĩa với việc Ten Hag vẫn giữ được niềm tin của một số nhân vật có ảnh hưởng ở câu lạc bộ.

United đã ghi nhận kết quả Premier League thấp nhất từ ​​trước đến nay trong mùa giải này, đứng thứ 8, trong điều mà Ten Hag đã mô tả là một chiến dịch “khủng khiếp”. Nhưng người đàn ông 54 tuổi này cho biết tại Wembley hôm thứ Bảy rằng ông thừa hưởng một “sự hỗn loạn” và cho rằng phần lớn những khó khăn của mùa giải này là do chấn thương.

Xem kqbđ trực tuyến hôm nay