Gareth Southgate bị chế giễu vì bình luận của Kalvin Phillips – nhưng đây là lý do tại sao anh ấy đúng

Sau màn trình diễn khiến một số cựu cầu thủ xuất sắc hơn của họ tức giận và thu hút những tiếng la ó từ những người ủng hộ họ, đã có một bình luận khiến huấn luyện viên đội tuyển Anh phải chế nhạo. Gareth Southgate nói: “Chúng tôi biết mình không có người thay thế tự nhiên cho Kalvin Phillips.

Đối với một số người, đó là Kalvin Phillips, người đã có 2 trận đá chính trong 18 tháng ở Manchester City, sau đó được cho West Ham mượn, ghi bàn ngay trong trận ra mắt, bị đuổi khỏi sân ngay trận đá chính thứ hai và thời gian ở London kết thúc với sự ra đi của người quản lý đã ký hợp đồng với anh ta. Đó là Kalvin Phillips?

Không chính xác. Southgate muốn nói đến Phillips, người đã sánh đôi với Declan Rice ở Euro 2020, người đã giúp Anh lọt vào trận chung kết sau một chiến dịch bắt đầu với 5 trận giữ sạch lưới liên tiếp, ‘Yorkshire Pirlo’, người đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ Pirlo thực sự. Nước Anh thường có thể bị buộc tội sống trong quá khứ; chỉ là, với Southgate, quá khứ đó là năm 2021.

Sự sa sút của Phillips trong hai năm thảm họa vừa qua đồng nghĩa với việc sẽ rất khó chịu khi nghe một người quản lý có thể kêu gọi tài năng của Jude Bellingham, Phil Foden, Harry Kane và Bukayo Saka than phiền về sự vắng mặt của anh ấy. Nếu Southgate có thể đã đánh giá sai về lượng khán giả rộng hơn – không quá thất bại trong việc đọc căn phòng như những căn phòng khác mà lời nói của ông được nghe thấy – tuy nhiên ông đã đưa ra một quan điểm thích hợp.

kqbd24h.org cập nhật bảng xếp hạng bóng đá cho toàn bộ các giải đấu. Cập nhật Kqbđ 24h. Cung cấp đầy đủ thông tin bóng đá trong và ngoài nước, nhận định bóng đá hôm nay và ngày mai. Phân tích Soi kèo bóng đá chính xác.