Gareth Southgate đưa ra dự đoán cho ĐT Anh để giải câu hỏi Jude Bellingham

Gareth Southgate tin rằng con đường dẫn đến vinh quang cho đội tuyển Anh liên quan đến những cầu thủ khác nhau tạo ra những khoảnh khắc kỳ diệu trong các trận đấu khác nhau – thay vì chỉ mong đợi Jude Bellingham sẽ đưa họ đến chiến thắng trong mọi trận đấu.

Cú đánh đầu bay bổng của Bellingham vào lưới Serbia đã giúp Anh khởi đầu thắng lợi ở Euro 2024 và tiền vệ của Real Madrid cũng có màn trình diễn tuyệt vời, trong khi Phil Foden và Harry Kane trầm lặng hơn.

Nhưng Southgate kêu gọi các cầu thủ ngôi sao khác của Anh tham gia và mang về chiến thắng vì ông lập luận rằng khi Anh thi đấu tốt, họ có nhiều cá nhân đóng góp quyết định chứ không chỉ là một đội một người.

“Không phải cầu thủ nào cũng có thể đóng vai chính trong mọi trận đấu,” anh nói. “Điều quan trọng là có những người khác nhau xuất hiện trong những khoảnh khắc giống như Jude đã làm.

kqbd24h.org cập nhật bảng xếp hạng bóng đá cho toàn bộ các giải đấu. Cập nhật Kqbđ 24h. Cung cấp đầy đủ thông tin bóng đá trong và ngoài nước, nhận định bóng đá hôm nay và ngày mai. Phân tích Soi kèo bóng đá chính xác.