Gareth Southgate thừa nhận quan trọng về tương lai ở tuyển Anh – nếu họ không vô địch Euro 2024

Gareth Southgate thừa nhận Euro 2024 có thể là “cơ hội cuối cùng” để giành danh hiệu với tư cách là huấn luyện viên đội tuyển Anh và ông có thể sẽ rời chức vụ nếu không dẫn dắt họ đến vinh quang ở Đức.

Southgate đã dẫn dắt đội tuyển quốc gia trong 8 năm, đưa họ vào bán kết World Cup 2018 ở Nga và chung kết Euro 2020, trước khi bị Pháp loại ở tứ kết tại World Cup Qatar. 18 tháng trước.

Liên đoàn bóng đá muốn Southgate tiếp tục vai trò của mình sau khi hết hạn hợp đồng vào tháng 12 và đưa Anh đến World Cup 2026 ở Mỹ, Canada và Mexico. Nhưng người quản lý nói rằng anh ấy phải vô địch Euro để giữ được công việc của mình, nếu không áp lực trên vai anh ấy sẽ trở nên quá nặng nề.

“Nếu chúng tôi không thắng, có lẽ tôi sẽ không ở đây nữa”, anh nói với tờ báo Đức Bild. “Vậy có lẽ đây là cơ hội cuối cùng. Tôi nghĩ khoảng một nửa số huấn luyện viên quốc gia rời đi sau một giải đấu – đó là bản chất của bóng đá quốc tế.

kqbd24h.org cập nhật bảng xếp hạng bóng đá cho toàn bộ các giải đấu. Cập nhật Kqbđ 24h. Cung cấp đầy đủ thông tin bóng đá trong và ngoài nước, nhận định bóng đá hôm nay và ngày mai. Phân tích Soi kèo bóng đá chính xác.