Gareth Southgate tiết lộ cách thuyết phục các cầu thủ Anh ‘can đảm’

Gareth Southgate cho đội tuyển Anh xem hình ảnh Italy, Đan Mạch và Hungary ăn mừng kết quả tại Euro 2024 trước trận hòa 0-0 với Slovenia, nhằm nhắn nhủ các cầu thủ không bị ảnh hưởng bởi những tiêu cực bên ngoài trại. Anh ấy tin rằng sự kiên trì sẽ có nghĩa là “cuối cùng mọi chuyện sẽ xoay chuyển”.

Khả năng vượt qua vòng 16 đội của đội lên đến đỉnh điểm khi có nhiều tiếng la ó hơn về hiệu suất, trong đó chính Southgate bị ném cốc nhựa vào người. Người quản lý đã nhiều lần đề cập đến “môi trường độc đáo” xung quanh nước Anh này, điều mà sau này ông nói là “kỳ vọng” nhưng cho biết mức độ chỉ trích “có lẽ là do ông”.

Do đó, Southgate cảm thấy điều quan trọng hơn hết là phải nhắc nhở các cầu thủ về tiến trình vui vẻ của giải đấu. Mặc dù phản hồi cuối cùng của người hâm mộ chỉ vài giờ sau khi anh ấy cho xem những bức ảnh không thực sự hữu ích nhưng các cầu thủ đã lạc quan hơn sau trận hòa 0-0. Tương tự, họ tin rằng mình đang tiến bộ và phấn chấn nhờ màn trình diễn trong hiệp hai trước Slovenia.

Southgate nói: “Tôi phải giữ cho các cầu thủ đi đúng hướng. “Vào ngày diễn ra trận đấu, tôi cho họ xem những bức ảnh chụp Ý ăn mừng vòng loại với người hâm mộ, Hungary ăn mừng khi họ thậm chí không biết liệu mình có vượt qua hay không. Đan Mạch ăn mừng trận hòa trước chúng tôi và họ đang có hai điểm.

kqbd24h.org cập nhật bảng xếp hạng bóng đá cho toàn bộ các giải đấu. Cập nhật Kqbđ 24h. Cung cấp đầy đủ thông tin bóng đá trong và ngoài nước, nhận định bóng đá hôm nay và ngày mai. Phân tích Soi kèo bóng đá chính xác.