Georgia tập hợp vòng quanh Saba Lobjanidze sau cơn ác mộng bỏ lỡ trận hòa Euro 2024

Saba Lobjanidze đã bỏ lỡ cơ hội ghi tên mình vào văn hóa thể thao của Georgia trong cuộc đụng độ Euro 2024 hôm thứ Bảy với Cộng hòa Séc, thực hiện cú đá cuối cùng của trận đấu đi vọt xà ngang mà chỉ có thủ môn đánh bại khi trận đấu kết thúc với tỷ số 1-1.

Đó sẽ là cơn ác mộng tái diễn đối với Lobjanidze, người lẽ ra đã giành chiến thắng trong cuộc thi dành cho những người mới tham gia giải đấu và đưa họ vào vị trí trong vòng 16 đội ngay lần đầu tiên được hỏi.

Trong một pha đột phá ở những giây cuối cùng của thời gian bù giờ, Giorgi Chakvetadze lao xuống sân, vượt xa các hậu vệ Séc đang truy đuổi, trước khi chuyền bóng cho Lobjanidze, người có vẻ chắc chắn sẽ mang về chiến thắng nổi tiếng cho đất nước mình.

Cú sút của anh ấy rất thành công, nhưng cầu thủ vào thay người 29 tuổi đã lùi lại một chút và đưa bóng đi vọt xà ngang trước sự hoài nghi của tất cả mọi người, đặc biệt là đội ngũ đông đảo những người ủng hộ Georgia mặc áo trắng và đỏ.

kqbd24h.org cập nhật bảng xếp hạng bóng đá cho toàn bộ các giải đấu. Cập nhật Kqbđ 24h. Cung cấp đầy đủ thông tin bóng đá trong và ngoài nước, nhận định bóng đá hôm nay và ngày mai. Phân tích Soi kèo bóng đá chính xác.