Harry Kane đả kích ‘những người có podcast đang cố gắng quảng bá kênh của riêng họ’

Khi Harry Kane đang nói về những áp lực khi mặc một chiếc áo, anh ấy đã được đề nghị một chiếc áo khác. Chơi cho đội tuyển Anh mang lại áp lực, trách nhiệm và chỉ trích. Lối thoát được đưa ra bởi một phóng viên táo bạo của đài truyền hình địa phương Đức, mời Kane đến chơi cho đội hạng bảy SG Lauscha/Neuhaus. Anh ấy nói, lời đề nghị bao gồm món xúc xích miễn phí, đủ tự tin để mang theo một chiếc áo có tên tiền đạo này khi ký hợp đồng. Kane mỉm cười: “Tôi sẽ phải nói chuyện với người đại diện của mình và xem chúng tôi có thể làm gì.

Những lời lẽ gay gắt hơn được dành cho cầu thủ người Anh duy nhất khác giành được Chiếc giày vàng ở World Cup. Gary Lineker đã gọi màn trình diễn của đội tuyển Anh trước Đan Mạch là “s**t” trên một podcast. Kane phản bác: “Điều mấu chốt là chúng tôi đã không giành được bất cứ danh hiệu nào với tư cách một quốc gia trong một thời gian dài và rất nhiều cầu thủ trong số này là một phần trong đó và họ biết điều đó khó khăn như thế nào”. “Tất cả những gì tôi muốn nói là hãy nhớ việc mặc áo sơ mi là như thế nào và lời nói của họ được lắng nghe. Tôi chắc chắn rằng họ muốn chúng tôi vô địch một giải đấu lớn và trở nên hữu ích nhất có thể và xây dựng sự tự tin cho các cầu thủ sẽ là cách tốt hơn nhiều để thực hiện điều đó. Tôi không bảo mọi người đừng làm công việc của họ, công việc của họ là phân tích trận đấu và người chơi. Sẽ có những trò chơi mà tôi nhận được gậy hoặc người chơi khác sẽ nhận được gậy. Có lẽ khi tôi 40 hoặc 50 tuổi, tôi sẽ tham gia một trong những chương trình cố gắng tìm kiếm người chơi – tôi hy vọng là không.”

Anh ta thực sự nghi ngờ có động cơ thầm kín, vì những bình luận gay gắt nhất của Lineker được đưa ra trên một podcast mà anh ta tổ chức, do công ty sản xuất của anh ta điều hành. Ông nói: “Mọi người sẽ làm mọi việc vì lợi ích của mình, đó chỉ là cuộc sống mà thôi”. “Với podcast và những thứ tương tự, mọi người đang cố gắng quảng bá kênh của riêng họ.”

Việc giao hàng diễn ra nhẹ nhàng và có chừng mực; nó cảm thấy một phản ứng tương xứng khi một số phản ứng trước màn trình diễn kém cỏi không thể phủ nhận của Anh trước người Đan Mạch là không tương xứng. Kane nói: “Tôi không nghĩ chúng tôi đã chơi tốt trong trận đấu với Đan Mạch. “Chúng tôi đã giảm xuống dưới mức mà chúng tôi biết mình có thể làm được. Chúng tôi cầm bóng hơi lỏng lẻo so với những năm gần đây và điều đó khiến chúng tôi có nhiều thời gian hơn trước khi không có bóng. Tôi không nghĩ chúng tôi có đủ áp lực hoặc cường độ phù hợp. Chúng ta chưa dồn đủ năng lượng và nhiệt huyết, điều này sẽ cần phải thay đổi trong tương lai.”

kqbd24h.org cập nhật bảng xếp hạng bóng đá cho toàn bộ các giải đấu. Cập nhật Kqbđ 24h. Cung cấp đầy đủ thông tin bóng đá trong và ngoài nước, nhận định bóng đá hôm nay và ngày mai. Phân tích Soi kèo bóng đá chính xác.