Harry Kane tiết lộ cách khắc phục vấn đề đang gây khó chịu cho anh, Jude Bellingham và Phil Foden tại Euro 2024

Harry Kane cho biết không có lý do gì khiến anh, Phil Foden và Jude Bellingham không thể cùng nhau tạo nên phong độ câu lạc bộ của họ trong màu áo đội tuyển Anh – mà chỉ tin rằng họ cần thể hiện kỷ luật vị trí nhiều hơn.

Kane đã giành Chiếc giày vàng châu Âu sau khi ghi 36 bàn ở Bundesliga trong khi Foden và Bellingham lần lượt được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất năm ở Anh và Tây Ban Nha.

Nhưng Anh đã thi đấu kém cỏi khi đánh bại Serbia 1-0 và hòa 1-1 với Đan Mạch, với việc đội trưởng Kane chấp nhận rằng họ đã chơi dưới mức tốt nhất.

Cả ba đều thích di chuyển vào khu vực số 10 của sân và Kane tin rằng họ vẫn đang cố gắng bám sát, nói: “Tôi nghĩ tất cả chúng tôi có thể kỷ luật vị trí hơn một chút (là cần thiết). Khi nhìn lại các trận đấu, có lẽ có những lúc chúng tôi đã chơi quá sâu. Không chỉ chúng tôi, chắc chắn là trên sân, nơi chúng tôi có quá nhiều quân số phía sau lực cản hoặc sự cản phá của họ. Khi đó chúng tôi thấy rất khó khăn để tiến lên sân.

kqbd24h.org cập nhật bảng xếp hạng bóng đá cho toàn bộ các giải đấu. Cập nhật Kqbđ 24h. Cung cấp đầy đủ thông tin bóng đá trong và ngoài nước, nhận định bóng đá hôm nay và ngày mai. Phân tích Soi kèo bóng đá chính xác.