Hiệu quả của Đức? Những chuyến tàu Euro 2024 gặp sự cố – và người hâm mộ đang phải trả giá

Đã hơn ba giờ trôi qua kể từ chiến thắng sít sao và căng thẳng của Anh trước Serbia để bắt đầu chiến dịch Euro 2024, nhưng khung cảnh ở Gelsenkirchen Hauptbahnhof vẫn vô cùng hỗn loạn. Cuộc hành trình dài sáu dặm từ Veltins Arena trở lại nhà ga trung tâm thành phố lẽ ra phải mất khoảng 20 phút bằng xe điện, tuy nhiên nhiều cổ động viên đội tuyển Anh đã rời đi toàn thời gian với hy vọng có thể ra đi sớm vẫn ở lại Gelsenkirchen, không thể di chuyển. , khi sân ga chật cứng chờ đợi một chuyến tàu bị trễ hơn một giờ và đang đếm ngược. Trên và dưới sân ga, những người hâm mộ bóng đá đều chia sẻ cùng một câu chuyện về sự vô tổ chức và sự thất vọng.

Chào mừng đến với Euro 2024 ở Đức, nơi không có gì đúng hạn và đảm bảo duy nhất là sự chậm trễ.

Vào tối Chủ nhật và sau đó là sáng thứ Hai, người hâm mộ đội tuyển Anh đã phát hiện ra điều đó khi hệ thống giao thông xung quanh Veltins Arena bị sập và khiến những người ủng hộ phải xếp hàng dài hơn hai giờ để đi xe điện ra khỏi sân vận động. Một số người ủng hộ đã báo cáo tình cảm với Độc lập, Khi một đám đông có sức chứa hơn 50.000 người rời đi cùng lúc và nhận thấy sân vận động chỉ được phục vụ bằng xe điện hai toa chạy cứ 15 phút một lần. Người hâm mộ đã phải chờ đợi mà không có thông tin hoặc hướng dẫn.

Một cổ động viên đang theo dõi đội tuyển Anh tại giải đấu quốc tế lớn thứ chín đã mô tả tình trạng thiếu tổ chức ở Gelsenkirchen cho đến nay là điều tồi tệ nhất mà họ từng chứng kiến ​​trong 20 năm qua. Vào một ngày mà chủ nghĩa côn đồ bóng đá trở lại nổi bật sau các vụ bắt giữ ở trung tâm thành phố, chính sự kiên nhẫn và hành vi của những người ủng hộ trước tình trạng quá đông đúc nguy hiểm đã ngăn chặn bất kỳ sự cố nào tiếp theo. Những người hâm mộ có mặt tại trận đấu mô tả việc xếp hàng quay lại xe điện tại Veltins Arena là “cực kỳ không an toàn”, đồng thời cũng có báo cáo về tình trạng thiếu nhân viên hoặc người quản lý.

kqbd24h.org cập nhật bảng xếp hạng bóng đá cho toàn bộ các giải đấu. Cập nhật Kqbđ 24h. Cung cấp đầy đủ thông tin bóng đá trong và ngoài nước, nhận định bóng đá hôm nay và ngày mai. Phân tích Soi kèo bóng đá chính xác.