Hỗn loạn, thiếu tập trung nhưng Aston Villa vẫn phải chờ Champions League

Aston Villa không hoàn toàn có cái kết kiểu Hollywood cho mùa giải của họ nhưng việc xem Tom Hanks đã minh họa được rằng bóng đá có thể tạo nên những kịch tính kỳ lạ hơn dòng công việc của anh ấy. Cú đúp ba phút của Jhon Duran – có lẽ là trường hợp ghi bàn của Duran Duran – đã từ chối chiến thắng xuất sắc của Jurgen Klopp trên sân khách trong trận sân khách cuối cùng của ông với tư cách là huấn luyện viên Liverpool.

Cú đúp của cầu thủ dự bị – và đặc biệt là bàn thắng thứ hai khá kỳ lạ, khá vô tình của anh – đã đưa Villa đến gần hơn với suất dự Champions League, ngay cả khi số phận của họ vẫn chưa rõ ràng.

Nếu họ kề vai sát cánh với Real Madrid và Bayern Munich ở mùa giải tới thì có thể là do đùi của Duran. Cầu thủ người Colombia đã vô tình cản phá cú sút ở phút 88 của Moussa Diaby trước chân Alisson bị mắc sai lầm, hoàn tất màn lội ngược dòng cho một đội đang bị dẫn trước 1-0 rồi bị dẫn trước 3-1.

Sau một đêm căng thẳng và điên cuồng như vậy, Villa có thể sẽ thích thú hơn nếu số phận của họ được định đoạt bởi Manchester City vào thứ Ba, nếu họ giành được ít nhất một điểm trước Tottenham. Nếu không, họ còn sáu ngày nữa để chờ đợi và một trận đấu tại Crystal Palace để đàm phán, cho lần đầu tiên được nếm trải cúp C1 sau 42 mùa giải.

Xem kqbđ trực tuyến hôm nay