https://www.independence.co.uk/sport/football/harry-kane-england-euro-2024-b2561151.html

MChỉ vài giờ sau khi Harry Kane biết anh sẽ kết thúc một mùa giải nữa mà không có danh hiệu, Bayern Munich đã mời anh và toàn đội tham dự một bữa tiệc. Đó không phải là điều mà hầu hết mọi người sẽ chọn làm sau trận bán kết Champions League đầy cay đắng bị loại trước Real Madrid, nhưng đó là một thông lệ đối với câu lạc bộ Đức.

Đó không phải là điều mới mẻ duy nhất mà Kane phải chịu đựng. Mặc dù rõ ràng anh ấy đã nhiều lần trải qua nỗi thất vọng về danh hiệu, nhưng chưa bao giờ thành công lại được mong đợi như vậy. Kane đã đưa ra lựa chọn khó khăn là rời Tottenham Hotspur để đến Bayern, nhưng đột nhiên nhận ra thành công không hề dễ dàng đối với nhà vô địch lâu năm của Đức. Nó đã đánh anh ta. Tiền đạo này vẫn ghi lại mùa giải đau đớn nhất này – như anh ấy tự nói – theo cách anh ấy luôn làm. Anh ấy đã tiếp thu nó và kiên trì. Đó là lý do tại sao bữa tiệc lại phù hợp với anh hơn cả. Nó đã giúp anh ấy “tiếp tục công việc”, theo cách mà anh ấy luôn làm.

Đây là thái độ kiên trì đáng ngưỡng mộ của Kane trước mọi nỗi thất vọng lớn trong sự nghiệp: trận chiến 2015-16 tại Stamford Bridge, trận thua Croatia ở World Cup 2018, trận chung kết Champions League 2019, nỗi đau ở Euro 2020 và cái đó đá hỏng quả phạt đền trong trận gặp Pháp ở Qatar.

Đó là lý do tại sao Euro 2024 mang lại nhiều tiếng vang cho Kane hơn bất kỳ cầu thủ Anh nào, vì những lý do đơn giản hơn là anh ấy là thành viên duy nhất của đội góp mặt trong mọi giải đấu của Gareth Southgate trừ Kyle Walker và John Stones. Bộ đôi của Manchester City đã giành được nhiều chiến thắng trong sự nghiệp của họ, trong khi Kane lại bị coi là “kẻ thua cuộc”, đi kèm với đủ mọi cách sa thải anh ta. Đó là một số ý nghĩa rộng lớn hơn của giải đấu này.

kqbd24h.org cập nhật bảng xếp hạng bóng đá cho toàn bộ các giải đấu. Cập nhật Kqbđ 24h. Cung cấp đầy đủ thông tin bóng đá trong và ngoài nước, nhận định bóng đá hôm nay và ngày mai. Phân tích Soi kèo bóng đá chính xác.