Hướng dẫn và mẹo về Fantasy Euro 2024: Cầu thủ xuất sắc nhất, cách ghi bàn và những bản hợp đồng hời cần cân nhắc

Euro 2024 sắp đến gần và điều đó chỉ có nghĩa là một điều…người hâm mộ của tất cả 24 quốc gia đang nổi giận với huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia của họ và khẳng định họ có thể làm tốt hơn, chọn một đội thú vị hơn, tiến xa hơn trong giải đấu.

Rất may, họ có cơ hội để làm điều đó – đại loại là – với bóng đá giả tưởng đã trở lại tầm ngắm. Chúng tôi đang sử dụng phiên bản chính thức của Uefa cho mùa hè và bên dưới trình bày chi tiết mọi thứ bạn cần biết để bắt đầu (điều này sẽ quen thuộc với những cựu binh của Fantasy Premier League) và chọn ra một số ngôi sao khả thi cho đội của bạn.

Thậm chí còn có những giải thưởng dành cho một số ít người may mắn, bao gồm máy chơi game, bóng đá, bộ dụng cụ và một chuyến du lịch nước ngoài. Bạn có thể đăng ký để tạo nhóm của mình tại đây.

Có bảy “tuần thi đấu”: một cho mỗi vòng đấu của vòng bảng, sau đó một cho mỗi vòng trong số 16 trận gần nhất, tứ kết, bán kết và chung kết. Như trường hợp của FPL, việc chuyển nhượng và thay đổi có hiệu lực vào cuối mỗi tuần thi đấu/trước khi bắt đầu trận tiếp theo, nhưng điểm khác biệt ở đây là bạn có thể thay người hoặc thay đổi đội trưởng sau ngày đầu tiên của mỗi tuần thi đấu.

kqbd24h.org cập nhật bảng xếp hạng bóng đá cho toàn bộ các giải đấu. Cập nhật Kqbđ 24h. Cung cấp đầy đủ thông tin bóng đá trong và ngoài nước, nhận định bóng đá hôm nay và ngày mai. Phân tích Soi kèo bóng đá chính xác.