Kevin Campbell là một chàng trai tử tế trong bóng đá, người đã sống trong ‘giấc mơ’ của Arsenal và để lại di sản lâu dài cho Everton

Đối với nhiều người, Kevin Campbell là câu trả lời cho một câu hỏi đố vui về bóng đá nổi tiếng. Với người hâm mộ Everton, anh đơn giản là “Siêu Kev”.

Những người ủng hộ Toffees và Arsenal đang thương tiếc cái chết sau một trận ốm ngắn ngủi của người đàn ông 54 tuổi, người cũng sẽ được những người ở Nottingham Forest và West Brom trìu mến tưởng nhớ.

Nhiều câu đố thể thao sẽ đặt ra câu hỏi: “Ai ghi nhiều bàn thắng nhất ở Premier League mà không được khoác áo đội tuyển quốc gia?” nhưng việc Campbell không được quốc tế công nhận hầu như không được ghi nhận tại Goodison Park.

Ở đó, họ nhớ đến chín bàn thắng của anh ấy sau năm trận đã cứu câu lạc bộ khỏi xuống hạng vào năm 1999 ngay sau khi gia nhập dưới dạng cho mượn, và bàn thắng ấn định chiến thắng của anh ấy tại Anfield bốn tháng sau đó, mang lại thành công cuối cùng cho họ trên sân Stanley Park cho đến chiến thắng thứ 22 trong kỷ nguyên Covid Nhiều năm sau.

kqbd24h.org cập nhật bảng xếp hạng bóng đá cho toàn bộ các giải đấu. Cập nhật Kqbđ 24h. Cung cấp đầy đủ thông tin bóng đá trong và ngoài nước, nhận định bóng đá hôm nay và ngày mai. Phân tích Soi kèo bóng đá chính xác.