Không ai nói với Áo đây là bảng tử thần – họ đã định hình lại bản đồ Euro 2024

Nếu như đây là nhóm tử vong, cũng không có người nói cho Austria biết. Những kẻ yếu thế đáng yêu của Ralf Rangnick đã định hình lại kết quả hòa và có lẽ là vận mệnh của Euro 2024 bằng cách đứng đầu nó. Họ đánh bại Hà Lan. Tuy nhiên, hơn thế nữa, họ đã tấn công chúng; Dũng cảm và hung hãn, Áo đã phục hồi sau hai bàn gỡ hòa để khiến Hà Lan đánh bại nhờ pha dứt điểm tuyệt vời của Marcel Sabitzer.

Họ tới Leipzig với tư cách đội nhất bảng. Hà Lan, dù đã chắc chắn về trình độ, vẫn tụt hạng từ vị trí thứ nhất xuống thứ ba trong một buổi chiều đầy biến động. Đó là Gelsenkirchen dành cho họ.

Nếu người của Rangnick vẫn cần Pháp vượt lên để vượt qua họ, và họ đã làm được, thì đó là một kỳ tích lịch sử. Kể từ World Cup 1978, khi các bàn thắng của Hans Krankl đảm bảo họ đứng trên Brazil, Áo mới giành được một suất vào bảng trong giải đấu bóng đá.

Giờ đây, những cầu thủ như Sabitzer xuất sắc và Romano Schmid không được báo trước đều có thành tích tương tự với tên tuổi của họ. Rangnick có được một chiến thắng khác cho kế hoạch chi tiết của mình: bóng đá hành động đã được liên kết với khả năng ứng phó với những thất bại.

kqbd24h.org cập nhật bảng xếp hạng bóng đá cho toàn bộ các giải đấu. Cập nhật Kqbđ 24h. Cung cấp đầy đủ thông tin bóng đá trong và ngoài nước, nhận định bóng đá hôm nay và ngày mai. Phân tích Soi kèo bóng đá chính xác.