Lamine Yamal tỏa sáng khi trở thành gương mặt đại diện của Tây Ban Nha mới để xác nhận sự thay đổi quá hạn tại Euro 2024

Một Tây Ban Nha mới, theo nhiều cách. Như Lamine Yamal, người chưa đầy một tuổi khi họ vô địch Euro 2008, đã trở thành cầu thủ bóng đá trẻ đầu tiên chơi ở một giải vô địch châu Âu và sau đó, trước khi hiệp một kết thúc, là cầu thủ trẻ nhất ghi bàn trong một trận đấu, của Luis de la Fuente. bên đã đoạn tuyệt với quá khứ.

Với việc kiểm soát bóng ít hơn và hiệu quả hơn, Tây Ban Nha trông giống như một đội đang cố gắng loại bỏ ảnh hưởng của đội vô địch. Họ cầm bóng 47% nhưng ghi được 3 bàn thắng. Sau khi liên tiếp bị loại ở các kỳ World Cup trong các trận đấu loại trực tiếp, nơi họ cố gắng thực hiện hơn 1.000 đường chuyền mỗi trận nhưng dường như tỏ ra ít quan tâm đến việc ghi bàn, đây là Tây Ban Nha, nhưng không phải như chúng ta biết về họ.

Thực ra, đó cũng không phải là Croatia như chúng ta đã biết: những đội sống sót vĩ đại, đội tuyển có sức bền bỉ đã đưa họ tiến sâu vào các kỳ World Cup, lại nằm ngửa một cách kỳ lạ. Đó là Croatia ngày xưa, khi Luka Modric trở thành cầu thủ lớn tuổi nhất từng tham dự Giải vô địch châu Âu, khi họ xuất phát với bộ ba tiền vệ với 376 lần khoác áo đội tuyển và người thay thế đầu tiên được tung vào sân là Ivan Perisic. Những khuôn mặt quen thuộc, nhưng không có sự kiên cường thường thấy.

Đối với Tây Ban Nha, có một gương mặt mới, Yamal. Anh ấy chỉ chơi bảy phút ở đội một trước mùa giải này. Nó đã đưa anh ta đi xa hơn và nhanh hơn những gì có thể dự đoán được; ở tuổi 16, anh thay thế Pole Kacper Kozłowski trở thành cầu thủ trẻ nhất ở giai đoạn này, trẻ hơn khoảng 9 tháng. Có lẽ địa điểm nổi tiếng với tốc độ của Jesse Owens là địa điểm phù hợp cho trận ra mắt giải đấu lớn của anh ấy nhưng nếu mọi thứ đến nhanh chóng với Yamal, anh ấy có tốc độ phù hợp, kèm theo một chút đẳng cấp. Khả năng lướt xa đối thủ được kết hợp với một cú chân trái đáng yêu.

kqbd24h.org cập nhật bảng xếp hạng bóng đá cho toàn bộ các giải đấu. Cập nhật Kqbđ 24h. Cung cấp đầy đủ thông tin bóng đá trong và ngoài nước, nhận định bóng đá hôm nay và ngày mai. Phân tích Soi kèo bóng đá chính xác.