Lịch thi đấu Premier League 2024/25: Chelsea khởi đầu tệ hại từng trận đầu tiên

Premier League trở lại vào mùa giải 2024/25 khi Manchester United của Erik ten Hag tiếp Fulham trong trận mở màn vào thứ Sáu ngày 16 tháng 8.

Nhà vô địch Manchester City sẽ bắt đầu hành trình bảo vệ danh hiệu của mình trong trận đấu quan trọng vào cuối tuần khi họ tới làm khách Chelsea của Enzo Maresca trong trận đấu đầu tiên do huấn luyện viên người Ý dẫn dắt kể từ khi rời Leicester mới thăng hạng để kế nhiệm Mauricio Pochettino. Bầy cáo tổ chức Bóng đá Đêm Thứ Hai đầu tiên của mùa giải khi họ tiếp đón Tottenham của Ange Postecoglou vào ngày 18 tháng 8.

Những người mới đến Ipswich Town tiếp đón Liverpool trong trận đấu bắt đầu vào giờ ăn trưa thứ Bảy cho trận đấu đầu tiên của Arne Slot kể từ khi Jurgen Klopp ra đi đầy cảm xúc.

Arsenal hy vọng sẽ tiến bộ hơn trong mùa giải này sau khi đẩy đội bóng của Pep Guardiola vào cuộc đua danh hiệu, khi Pháo thủ tiếp đón Wolves vào thứ Bảy ngày 17 tháng 8.

kqbd24h.org cập nhật Lịch thi đấu bóng đá trực tiếp, bảng xếp hạng bóng đá cho toàn bộ các giải đấu. Cập nhật Kqbđ 24h. Cung cấp đầy đủ thông tin bóng đá trong và ngoài nước, nhận định bóng đá hôm nay và ngày mai, Phân tích Soi kèo bóng đá chính xác.