Lionel Messi quyết định chơi cho Argentina tại Thế vận hội Paris

Lionel Messi cho biết anh sẽ không có tên trong đội tuyển Argentina tham dự Thế vận hội Paris vì anh không còn ở độ tuổi có thể chơi ở mọi giải đấu.

Tiền đạo 36 tuổi của Inter Miami hiện đang chuẩn bị cho trận bảo vệ danh hiệu Copa America của Argentina, diễn ra từ ngày 20 tháng 6 đến ngày 14 tháng 7 tại Hoa Kỳ.

Vào tháng 2, huấn luyện viên đội U23 Javier Mascherano cho biết Messi, người từng giành huy chương vàng cùng Argentina tại Thế vận hội Bắc Kinh 2008, đã nhận được lời mời gia nhập đội tuyển Paris.

Messi nói với ESPN: “Tôi đã nói chuyện với Mascherano và sự thật là cả hai chúng tôi đều hiểu tình hình. “Thật khó (nghĩ về Thế vận hội vào lúc này) vì chúng tôi đang ở Copa America. Sẽ là hai, ba tháng liên tiếp không gắn bó với câu lạc bộ, và hơn hết là tôi chưa ở độ tuổi có thể tham gia mọi thứ.

kqbd24h.org cập nhật bảng xếp hạng bóng đá cho toàn bộ các giải đấu. Cập nhật Kqbđ 24h. Cung cấp đầy đủ thông tin bóng đá trong và ngoài nước, nhận định bóng đá hôm nay và ngày mai. Phân tích Soi kèo bóng đá chính xác.