Manchester City vs Newcastle Nhận định bóng đá

Manchester City vs Newcastle Nhận định bóng đá: Cả hai đội đều tham gia nhiều giải đấu quốc tế, và kỳ nghỉ giữa mùa cũng không dễ dàng chút nào. Kết hợp với việc Newcastle United đã thất bại trước Chelsea ở trận đấu trước đó, với hàng công và hàng thủ mất hai trụ cột do chấn thương liên tiếp, mặc dù tình hình phục hồi sức khỏe của họ được đánh giá là lạc quan, nhưng dưới áp lực thi đấu hai trận trong một tuần, họ không dám sử dụng quá đà. Trận đấu sắp tới trên sân của Manchester City sẽ tiêu tốn nhiều năng lượng hơn, nên thay vì đối đầu trực tiếp, họ có thể đầu hàng một cách trực tiếp.

Newcastle United đã là một trong những đội bóng bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi chấn thương của cầu thủ trong mùa giải Ngoại hạng Anh năm nay, đã tạo ra bóng đen cho họ.

Manchester City vs Newcastle

Thảm họa không đến một mình, HLV của Newcastle, Eddie Howe, đã đứng ở bờ vực bị sa thải, theo tin đồn, cựu HLV của Manchester City, Pellegrini, có thể trở lại Ngoại hạng Anh để huấn luyện Newcastle.

Dự đoán tỉ số bóng đá:

Manchester City 2 – 0 Newcastle

Manchester City 3 – 1 Newcastle

Nhận định bóng đá Champions League

Kết quả bốc thăm Champions League của Manchester City đã tránh được Atletico Madrid, một đối thủ có thể khiến bất kỳ ai cũng cảm thấy lo lắng; thứ hai là tránh được Kylian Mbappe, người có tốc độ cực kỳ nhanh. Vì vậy, hai đối thủ tiếp theo của Manchester City, Real Madrid và Arsenal/Bayern Munich, đều là lựa chọn lý tưởng của tôi. Mặc dù không có cơ hội gặp đối thủ lý tưởng nhất như Barcelona và Dortmund, nhưng cũng không quan trọng, không phải là khó khăn như nơi đến nghỉ mát cũng không phải là địa ngục, sự bình dị mới là thực.

Nhận định bóng đá Champions League

Có người nói rằng chủ đề của năm nay là “sự trả thù”, và Manchester City và Real Madrid là những kẻ địch cũ. Họ đã gặp nhau 8 trong 10 lần bốc thăm (trong vòng 5 năm gần đây bốc thăm 4 lần). Mặc dù “đội bóng lớn Champions League” Real Madrid luôn là một đối thủ khó chơi, nhưng với Pep Guardiola, cựu huấn luyện viên của Barcelona, tôi không nghĩ anh ta sẽ để đội bóng của mình trở nên quá nguy hiểm ở vòng 8 Champions League.

Champions League

Đối với đội nào có khả năng giành chiến thắng Champions League, các bạn đã có bạn bè từ hành tinh bóng đá mang ra phân tích lịch thi đấu của các đội. Tôi đồng ý với điều này, việc chọn ra điểm yếu quyết định, vì cuối cùng là về việc tiêu hao, ai tiêu hao ít hơn, ai cũng có thể có kết cục hoàn hảo.