Manchester United đưa 3 tiền đạo vào danh sách mục tiêu chuyển nhượng

Manchester United đã đưa Joshua Zirkzee, Ivan Toney và Jonathan David vào danh sách rút gọn nổi bật của họ khi họ tìm cách tăng cường hàng công vào mùa hè này.

Huấn luyện viên Erik ten Hag thừa nhận ông muốn ký hợp đồng với hai trung vệ vào mùa hè năm ngoái và sau khi Anthony Martial được ra đi vào cuối mùa giải, Rasmus Hojlund là chuyên gia số 9 duy nhất trong đội hình của ông.

Cầu thủ người Đan Mạch đã ghi 16 bàn trong mùa giải đầu tiên ở Old Trafford nhưng United cảm thấy anh đã làm việc quá sức vì Martial thường xuyên dính chấn thương và hiện họ đang tìm kiếm phương án thay thế.

Tuyển thủ Anh Toney dự kiến ​​​​sẽ rời Brentford vào mùa hè này khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào năm 2025 và anh ấy không muốn ký một hợp đồng mới và vì vậy câu lạc bộ London, đội đã ký hợp đồng thay thế anh ấy là Igor Thiago, có khả năng sẽ bán để tránh mất anh ấy. chuyển nhượng tự do.

kqbd24h.org cập nhật bảng xếp hạng bóng đá cho toàn bộ các giải đấu. Cập nhật Kqbđ 24h. Cung cấp đầy đủ thông tin bóng đá trong và ngoài nước, nhận định bóng đá hôm nay và ngày mai. Phân tích Soi kèo bóng đá chính xác.