Maresca, McKenna & Frank trong danh sách rút gọn công việc của Chelsea

Kieran McKenna của Ipswich, Enzo Maresca của Leicester City và Thomas Frank của Brentford

Chelsea đã sớm đưa ra một danh sách rút gọn các lựa chọn huấn luyện viên, bao gồm Kieran McKenna của Ipswich Town, Enzo Maresca của Leicester City và Thomas Frank của Brentford.

The Blues đang tìm kiếm người thay thế Mauricio Pochettino sau khi anh rời câu lạc bộ theo sự đồng ý của cả hai vào thứ Ba.

Liên hệ đã được thực hiện với McKenna, 38 tuổi – người đã giành quyền thăng hạng từ Championship với Ipswich Town mùa này – nhưng có sự cạnh tranh từ Brighton, đội đang tìm người thay thế Roberto de Zerbi.

Manchester United cũng được cho là quan tâm đến McKenna, người sẽ phải trả hơn 4 triệu bảng tiền bồi thường.

Anh ấy được cho là người dẫn đầu khi Chelsea nhắm đến một cuộc hẹn nhanh chóng nhưng Maresca, 44 tuổi, người đã dẫn dắt Leicester đến chức vô địch và từng là huấn luyện viên tại Manchester City dưới thời Pep Guardiola, là một lựa chọn thay thế.

Huấn luyện viên người Đan Mạch Frank, 50 tuổi, cũng đang được xem xét tương tự vì công việc của ông trong việc đưa Brentford đến Premier League và sau đó củng cố vị trí của họ ở giải đấu hàng đầu.

Được biết, Chelsea còn có ứng cử viên ‘bí ẩn’ thứ tư trong danh sách rút gọn của họ.

Huấn luyện viên của Stuttgart, Sebastian Hoeness, từng được cho là một lựa chọn nhưng hiện được cho là sẽ ở lại Đức.

Các cầu thủ Chelsea không cùng quốc gia của họ sẽ gặp nhau trước mùa giải vào ngày 4 tháng 7 và sẽ bắt đầu chuyến du đấu đến Hoa Kỳ dưới sự quản lý mới, sau khi đứng thứ sáu tại Premier League và lọt vào trận chung kết Carabao Cup – trận đấu mà họ đã thua Liverpool – mùa trước.

nhận định bóng đá và hơn 1000+ Kqbđ được cập nhật hàng ngày