Mykhailo Mudryk giống nhau, nhưng khác nhau? Cầu thủ chạy cánh của Chelsea thích nghi để truyền cảm hứng cho Ukraine

Mykhailo Mudryk lao ra khỏi sân, vượt qua cơn mưa phùn để đón quả bóng có huy hiệu trên áo đấu của anh ấy, trước khi khéo léo dẫn nó xuống bãi cỏ bên dưới. Sau đó, anh quay lại, lái xe về phía con kênh ngày càng mở rộng trước mặt. Mục tiêu của Slovakia ngày càng lớn hơn trước mắt anh khi anh càng ngày càng tiến gần hơn. Nhưng nó sẽ không bao giờ đủ lớn để chứa cú đánh của anh ta. Thành thật mà nói, đó là một pha dứt điểm xấu xí, cắt cao, rộng và vô vọng.

Đó là khoảnh khắc để tổng kết chiến dịch Euro 2024 ngắn ngủi của anh ấy cho đến thời điểm đó, nhưng hơn thế nữa, đó là sự nối dài của 18 tháng đầu chán nản ở Chelsea. Cầu thủ người Ukraina được người hâm mộ câu lạc bộ khen ngợi vì khả năng ứng dụng, một phẩm chất đáng ngưỡng mộ, nhưng cho đến nay anh ấy đã nỗ lực rất nhiều và rất ít sản phẩm cho The Blues.

Và vào thứ Sáu, mặc áo màu vàng từ cổ đến mắt cá chân thay vì màu xanh, đây là một Mudryk khác, nhưng cũng vẫn là Mudryk.

Trong trận mở màn tồi tệ ở Bảng E trước Romania, một thất bại bất ngờ 0-3, Mudryk chơi khá tốt ở một số khu vực nhất định; ít nhất về mặt thống kê, anh ấy đã chiến đấu tốt để giành chiến thắng trong các cuộc đấu tay đôi và thực hiện những phục hồi hữu ích. Nhưng được cho là điều gần gũi nhất mà đội của anh ấy có được như một lá bùa hộ mệnh – với Andriy Yarmolenko có phần yếu ớt ở tuổi 34 – cầu thủ 23 tuổi này thi đấu kém hiệu quả, thể hiện qua khả năng dứt điểm không đáng tin cậy một cách đáng tin cậy.

kqbd24h.org cập nhật bảng xếp hạng bóng đá cho toàn bộ các giải đấu. Cập nhật Kqbđ 24h. Cung cấp đầy đủ thông tin bóng đá trong và ngoài nước, nhận định bóng đá hôm nay và ngày mai. Phân tích Soi kèo bóng đá chính xác.