Ngay khi bạn nghĩ mình đã xem hết, Euro 2024 mang đến điều gì đó mới mẻ với cuộc đọ sức giữa Tây Ban Nha và Ý

Ngay khi bạn nghĩ Euro 2024 đã mang đến cho bạn một chút mọi thứ thì nó lại mang đến cho bạn những điều mới mẻ. Bởi vì bảng B của Tây Ban Nha gặp Ý, cuộc gặp gỡ đầu tiên của các quốc gia có nền bóng đá lớn trong giải đấu, chắc chắn sẽ khác với mọi trận đấu diễn ra trước đó.

Chỉ một giờ trước đó, trận tái đấu của một trong những trận bán kết năm 2021 đã kết thúc – Anh hòa Đan Mạch – và trận đấu muộn hôm thứ Năm cũng có tình trạng tương tự, nhưng uy tín hơn.

Các trận đấu khác ở Đức trong tuần này có cảm giác giống như những ‘dịp’ lớn, nhưng đây giống như trận đấu lớn đầu tiên, mang tính chất thể thao thuần túy. Cứ như thể điều này đã từng là một trận bán kết.

Điều đó có thể có những hạn chế, chẳng hạn như ít bàn thắng hơn trong một số trường hợp và bầu không khí ngột ngạt, và tâm trạng ở Veltins Arena chắc chắn đã bị dịu đi – nhưng không phải vì bất kỳ sự thờ ơ nào. Trên thực tế, hoàn toàn ngược lại: Sự căng thẳng phản ánh sự đầu tư của người Tây Ban Nha và người Ý vào Gelsenkirchen. Ý, nhà đương kim vô địch, sắp được kiểm tra thông tin đăng ký danh hiệu năm 2024 và điều tương tự cũng được áp dụng cho Tây Ban Nha.

kqbd24h.org cập nhật bảng xếp hạng bóng đá cho toàn bộ các giải đấu. Cập nhật Kqbđ 24h. Cung cấp đầy đủ thông tin bóng đá trong và ngoài nước, nhận định bóng đá hôm nay và ngày mai. Phân tích Soi kèo bóng đá chính xác.