Pep Guardiola kiên quyết nói rằng Manchester United ‘đáng lẽ phải giành được tất cả các danh hiệu’ vì một lý do rõ ràng

Pep Guardiola tuyên bố rằng Manchester United lẽ ra đã giành được tất cả các chức vô địch Premier League trong những năm gần đây nếu tiền là yếu tố quyết định.

Trong khi United đang mòn mỏi ở vị trí thứ tám trên bảng xếp hạng, Manchester City chỉ còn hai chiến thắng nữa là có thể giành được danh hiệu Anh thứ tư liên tiếp và Guardiola phản bác lại những lời cho rằng sự thống trị của họ là nhàm chán và bác bỏ những cáo buộc rằng đội bóng của ông đã mua được thành công.

Guardiola cho rằng thật khó để giành chiến thắng nhiều như Man City khi ông đưa ra số liệu thống kê về chi tiêu ròng cho thấy Chelsea, Manchester United và Arsenal là những đội mua lớn nhất trong những năm gần đây.

Trong 5 mùa giải vừa qua, theo Transfermarkt, mức chi tiêu ròng 259 triệu bảng của Man City chỉ cao thứ bảy trong số các câu lạc bộ Anh, ngay cả khi họ có hóa đơn tiền lương lớn nhất vào năm ngoái và họ bắt đầu giai đoạn đó với việc sở hữu những cầu thủ đẳng cấp Kevin de. Bruyne, Kyle Walker, John Stones, Ederson và Bernardo Silva.

Xem kqbđ trực tuyến hôm nay