Pháp tìm kiếm sự khởi đầu nhanh chóng để giúp chấm dứt 24 năm chờ đợi vinh quang vô địch châu Âu

Sau cú sốc ở vòng 16 đội bị loại khỏi Euro 2020 và về đích ở vị trí á quân với tư cách chủ nhà vào năm 2016, Pháp có thể tạo được lợi thế lớn cho mình bằng chiến thắng quyết định trước Áo đang có phong độ tốt vào thứ Hai để sớm khẳng định quyền lực của họ tại giải đấu.

Les Bleus đã giành được hầu hết mọi danh hiệu trong bóng đá – nhiều lần – nhưng Giải vô địch châu Âu đã lảng tránh Pháp trong hơn hai thập kỷ, với việc huấn luyện viên Didier Deschamps có được thành công thứ hai khi trở thành người đầu tiên vô địch World Cup và Euro với tư cách là cả hai cầu thủ. và huấn luyện viên.

Áo thường không gây rắc rối cho Pháp nhưng huấn luyện viên người Đức Ralf Rangnick đã dẫn đầu một sự thay đổi trong hai năm qua, khi đội bóng của ông tràn đầy tự tin khi chỉ thua một lần trong 16 trận gần đây nhất.

Tay săn bàn hàng đầu của Pháp Olivier Giroud ở tuổi 37 đang chơi ở giải đấu cuối cùng của anh ấy tại Euro 2024 và cho biết khởi đầu sớm mạnh mẽ ở Dusseldorf vào thứ Hai có thể giảm bớt một số áp lực trong một giải đấu với sự đối lập chất lượng ở mọi giai đoạn. Áo chỉ thắng 1 trong 10 trận gần nhất gặp Pháp.

kqbd24h.org cập nhật bảng xếp hạng bóng đá cho toàn bộ các giải đấu. Cập nhật Kqbđ 24h. Cung cấp đầy đủ thông tin bóng đá trong và ngoài nước, nhận định bóng đá hôm nay và ngày mai. Phân tích Soi kèo bóng đá chính xác.