Rodri, Pedri và câu đố hàng tiền vệ quyết định số phận Euro 2024 của Tây Ban Nha

Chúng ta đã hơn một thập kỷ kể từ chiến thắng liên tiếp của Tây Ban Nha tại Euro 2008 và Euro 2012 và đội tuyển quốc gia đã trải qua cả một vòng đời kể từ đó, có cảm giác như vậy.

Ở 4 trong 5 giải đấu sau đó, họ đã bị loại ở vòng bảng hoặc vòng 16 đội; chỉ tại Euro 2020, họ mới thể hiện bất kỳ lợi thế cạnh tranh nào, lọt vào bán kết một cách vô cùng tình cờ sau chiến thắng trong hiệp phụ trước Croatia, chiến thắng trên chấm phạt đền trước Thụy Sĩ và sau đó là thất bại trong loạt luân lưu trước Ý.

Một vòng đời của đội bóng, một thế hệ cầu thủ.

Một số ngôi sao trong ba chiến thắng liên tiếp hiện đã trở thành huấn luyện viên theo đúng nghĩa của họ – những người thành công, trong một số trường hợp như Xavi và Xabi Alonso – nhưng trong thời kỳ hiện đại, Tây Ban Nha vẫn đang cố gắng làm đúng, vẫn cố gắng tìm ra sự kết hợp phù hợp của huấn luyện viên trưởng và các nhà quản lý, đội hình và chiến thuật, lối chơi bóng và sự tiên tiến.

kqbd24h.org cập nhật bảng xếp hạng bóng đá cho toàn bộ các giải đấu. Cập nhật Kqbđ 24h. Cung cấp đầy đủ thông tin bóng đá trong và ngoài nước, nhận định bóng đá hôm nay và ngày mai. Phân tích Soi kèo bóng đá chính xác.