Romania chơi quá tốt nhưng Ukraine đã vô địch Euro 2024

Có lẽ họ đã có cơ hội tốt hơn nhưng với những gì Ukraine đã trải qua trong hai năm qua và hơn thế nữa, có lẽ không còn gì để cho đi nữa.

Ngay cả trước khi trận mở màn Giải vô địch châu Âu của họ diễn ra, Ukraine đã giành chiến thắng, đủ điều kiện tham dự Euro lần thứ tư liên tiếp hai năm sau khi Nga phóng tên lửa về hướng Kyiv.

Thành tích như vậy không thể coi thường. Với sự hỗ trợ của họ bị cản trở bởi thực tế chiến tranh, sau khi hoàn thành chiến dịch vòng loại hoàn toàn trên đường, một Romania sôi động đã chứng tỏ mình chỉ là một bước đi quá xa, một mục tiêu đặc biệt xứng đáng là chặng đường vĩ đại nhất.

Vòng loại trực tiếp luôn là một giấc mơ xa vời, khi đã đặt rất nhiều tâm huyết vào vòng loại thông qua vòng play-off, nhưng vẫn luôn có hy vọng. Có vẻ như Romania sẽ phải dừng lại một chút, dẫn đầu bởi người quản lý vĩ đại hơn họ Edward Iordanescu.

kqbd24h.org cập nhật bảng xếp hạng bóng đá cho toàn bộ các giải đấu. Cập nhật Kqbđ 24h. Cung cấp đầy đủ thông tin bóng đá trong và ngoài nước, nhận định bóng đá hôm nay và ngày mai. Phân tích Soi kèo bóng đá chính xác.