Son Heung-min và khoảnh khắc đau đớn Arsenal (có lẽ) mất danh hiệu

Mọi người đều có thể thấy điều gì sắp xảy ra – nghĩa là tất cả mọi người, ngoại trừ Manuel Akanji của Manchester City. Akanji bị cô lập đã chạm vào nửa đường, sau đó tham lam lấy một cú khác, và trước khi Ruben Dias có thể nói “cố gắng lên” thì anh ta đã bị Brennan Johnson đang kiếm ăn sa thải.

Akanji loạng choạng, Johnson đổ gục xuống và bóng dội về phía vùng đất cấm. Son Heung-min lao tới và lao thẳng vào khung thành, và đột nhiên tất cả chúng ta đều biết rằng điều này sẽ xảy ra: khoảnh khắc viết nên mùa giải, phá hủy lịch sử, xé toạc vũ trụ. Nếu Son ghi bàn, anh sẽ trao cho Arsenal chìa khóa cuộc đua danh hiệu; nếu anh ấy không làm vậy, Manchester City sẽ khóa cửa và sự chờ đợi 20 năm của Arsenal sẽ tiếp tục.

Khi đội trưởng của Tottenham quan sát khung thành của Man City, Johnson bất lực đứng nhìn từ phía sau. Bên lề, Pep Guardiola cũng vậy. Người quản lý thành phố đặt hai tay lên đầu, ngồi xổm trong tuyệt vọng, nheo mắt, cam kết công việc cả năm của mình không trở thành đống lửa trước mắt.

Vào khoảnh khắc đó, Guardiola là tất cả mọi người. Anh ta là cổ động viên Arsenal chồm người về phía trước, nắm chặt ghế và hét vào màn hình. Anh là cổ động viên Man City đang chìm dần và co rúm lại, không dám nhìn nhưng cũng không thể rời mắt. Anh ấy là người hâm mộ Tottenham bị đâm xuyên tim bởi sự phân đôi kỳ lạ của chính họ.

Xem kqbđ trực tuyến hôm nay