Sự tất yếu của Erling Haaland có nghĩa là trận chung kết danh hiệu Premier League có cảm giác rất quen thuộc

Một hình thức trong bối cảnh kỳ lạ nhất. Trong vài giây sau khi Erling Haaland ghi bàn thắng ấn định chiến thắng trong trận đấu này và có lẽ là chức vô địch Premier League, bạn có thể cảm thấy sự căng thẳng đã tan biến. Và đó không phải là từ phía xa. Đó là toàn bộ sân vận động, khi các cổ động viên Tottenham Hotspur ngay lập tức bắt đầu hát về việc diễu hành.

Tiếp theo đó là một góc sân vận động nhảy điệu múa cổ động viên của “the Poznan” Manchester City và nhiều hơn thế nữa là đứng dậy vì “ghét Arsenal”. Cuối cùng là “bạn đang xem à, Arsenal?”

Cho đến lúc đó, sẽ có một cảm giác lo lắng về sự kiện này. Những người ủng hộ Spurs gần như đang lo lắng thực hiện các động thái ủng hộ đội của họ. Có sự dự đoán khi họ phá bóng, và chế nhạo khi Ruben Dias kiểm soát sai bóng, nhưng nó không mang lại cảm giác đầy đủ.

Điều đó đã thay đổi ngay sau bàn thắng. Mọi chuyện lại thay đổi khi Son Heung-Min ghi bàn thắng dẫn trước 1-0. Bằng cách nào đó, một cầu thủ được thống kê là chân sút xuất sắc nhất Premier League lại không tận dụng được cơ hội. Thủ môn phụ Stefan Ortega khẳng định vị trí của riêng mình trong văn hóa dân gian Thành phố. Arsenal có thể châm biếm tương tự về Tottenham. Mọi chuyện thật kỳ lạ. Vì vậy, Premier League có thêm một loại cốt truyện nữa để thêm vào kho câu chuyện của mình, mặc dù loại dịp khác này gần như chắc chắn sẽ dẫn đến cùng một nhà vô địch. Chiến thắng 2-0 này đồng nghĩa với việc Man City nắm trong tay quyền đi tiếp vào ngày thi đấu cuối cùng và bất kỳ chiến thắng nào trước West Ham United cũng là đủ.

Xem kqbđ trực tuyến hôm nay