Sự thất vọng của Ange Postecoglou với người hâm mộ tiết lộ nhiều điều về Tottenham và bức tranh toàn cảnh của bóng đá

Đó là một trong những khoảnh khắc của mùa giải, khoảnh khắc mà mọi người sẽ nói đến trong nhiều năm, nhưng có thể theo sau đó là điều gì đó nói lên nhiều điều hơn về lịch sử hiện đại của Tottenham Hotspur.

Vào phút thứ 85, khi danh hiệu đã đến gần, Son Heung-Min đã sút hỏng khung thành sau pha trượt chân của Manuel Akanji. Theo thống kê, cầu thủ người Hàn Quốc là cầu thủ dứt điểm tốt nhất ở Premier League, vì vậy đây có thể là phép màu mà Arsenal cần. Ederson thậm chí còn không có mặt trên sân. Pep Guardiola thừa nhận rằng tất cả các bàn thắng trước đây của Son vào lưới Manchester City, rất nhiều trong số đó từ những tình huống tương tự như thế này, đều chạy qua đầu anh. Anh ấy không thể đứng vững trên đôi chân của mình. Guardiola đã ngã ngửa về phía sau một cách kịch tính, và sau đó nói rằng lúc đó ông đã biết ý nghĩa của “thời kỳ ăn chơi cót két” của Sir Alex Ferguson.

Stefan Ortega, thủ môn dự bị, giữ vững lập trường. Điều kỳ diệu thay là Son đã bỏ lỡ. Anh sút thẳng vào chân vững chắc của Ortega.

Tiếng thở hổn hển chuyển sang tiếng reo hò ở cuối Thành phố. Người hâm mộ Spurs đang có nhiều cảm xúc đan xen.

Xem kqbđ trực tuyến hôm nay