Thành phần còn thiếu của tuyển Anh tại Euro 2024 đã được làm nổi bật như thế nào bởi một nguồn bất ngờ nhất

Có lẽ nó nói lên rất nhiều điều về màn trình diễn của tuyển Anh, ngoài bàn thắng của Jude Bellingham, một trong những yếu tố đáng chú ý nhất trong đêm đó là nhận xét của huấn luyện viên Manchester United. Erik ten Hag là bình luận viên trên truyền hình Hà Lan và đưa ra đánh giá khá rõ ràng về chiến thắng 1-0 trước Serbia.

“Đó là tầm nhìn của người quản lý,” Ten Hag nói. “Anh sẽ dẫn trước 1-0, sau đó anh ấy quyết định bắt đầu đánh bạc bằng cách tập hợp đội hình của mình và dựa vào những khoảnh khắc trong những phút còn lại của trận đấu.”

Có rất nhiều điều đang diễn ra ở đây và rất nhiều bối cảnh. Trên hết, Ten Hag biết rằng ban lãnh đạo Ineos của United coi Gareth Southgate là người kế nhiệm tiềm năng của anh ấy. Đó thậm chí có thể là vào mùa hè này.

Dựa vào điều đó, và đặc biệt là với cách một số từ có thể áp dụng cho màn trình diễn United của anh ấy, đó là một chiếc cổ đồng nào đó từ Ten Hag. Tuyên bố của anh ấy có lẽ còn táo bạo hơn bất cứ điều gì bất kỳ cầu thủ Anh nào đã làm trong đêm bên ngoài Bellingham.

kqbd24h.org cập nhật bảng xếp hạng bóng đá cho toàn bộ các giải đấu. Cập nhật Kqbđ 24h. Cung cấp đầy đủ thông tin bóng đá trong và ngoài nước, nhận định bóng đá hôm nay và ngày mai. Phân tích Soi kèo bóng đá chính xác.