Toni Kroos tiếp theo? Làm thế nào Adam Wharton có thể trở thành giải pháp cho cơn đau đầu ở hàng tiền vệ nước Anh

Có một khoảnh khắc vào đầu tháng khi Gareth Southgate coi mẫu cầu thủ mà đội tuyển Anh không có trong triều đại của ông, xem xét tương lai của hàng tiền vệ của họ, trong số những người bạn trẻ của Adam Wharton và Kobbie Mainoo, và đạt được loại cầu thủ này. sự so sánh có thể gây áp lực. Anh ấy đã nêu tên Toni Kroos và Luka Modric. Và nếu có một lời cảnh báo rằng họ thiếu kinh nghiệm về một trong những màn đôi được trang trí đẹp nhất của trò chơi, thì đó vẫn là lời khen ngợi.

Có một thời điểm vào đầu tuần khi Southgate đưa ra nhiều lời chế nhạo hơn, nói rằng nước Anh thiếu sự thay thế đương nhiên cho Kalvin Phillips. Đối với Wharton, một cầu thủ 20 tuổi bắt đầu chơi ở Championship cho Blackburn và có thể được tung vào hàng tiền vệ đang thất bại của Anh ở Euro 2024, nhiệm vụ có thể là cạnh tranh với những bậc thầy chuyền bóng của Real Madrid, nhưng cũng là những tài năng tầm thường hơn của Manchester City không phù hợp.

Thế thì không có áp lực đâu. Không phải là Wharton dường như cảm thấy bất kỳ điều gì. Anh ấy tiếp cận cuộc trò chuyện một cách chu đáo, phản ánh phong cách chơi của anh ấy. Anh mang đến sự tự tin thầm lặng nhưng cũng đầy khiêm tốn. “Tôi không nhất thiết phải coi mình là người đặc biệt hay bất cứ điều gì tương tự,” anh nói. “Đó chỉ là cách tôi chơi.”

Tuy nhiên, sự hiếm có của một chân chuyền có phong cách đặc biệt không giống người Anh có nghĩa là Southgate, giống như những người tiền nhiệm, đang tìm kiếm Người đặc biệt của mình ở trung tâm sân, một tiền vệ có thể khiến việc kiểm soát bóng trở nên đơn giản.

kqbd24h.org cập nhật bảng xếp hạng bóng đá cho toàn bộ các giải đấu. Cập nhật Kqbđ 24h. Cung cấp đầy đủ thông tin bóng đá trong và ngoài nước, nhận định bóng đá hôm nay và ngày mai. Phân tích Soi kèo bóng đá chính xác.