Vấn đề lớn nhất của nước Anh là báo chí. Đây là lý do tại sao nó không hoạt động

Gareth Southgate nói rằng Anh không có đủ “điều kiện thể chất” để “gây sức ép cao” như họ mong muốn, vì anh thừa nhận mình phải thể hiện “khả năng lãnh đạo vững chắc” để “tìm ra giải pháp tốt hơn” sau trận hòa 1-1 trước Đan Mạch tại Euro 2024 .

Trong khi đó, Declan Rice nói thêm rằng “sự kết nối trên khắp sân” của đội còn thiếu, do báo chí chưa phù hợp.

Một đêm khó khăn trước Đan Mạch đã đưa Anh vào vòng 16 đội, nhưng với tính chất ảm đạm của màn trình diễn đã gây áp lực rất lớn cho đội bóng. Southgate cho biết anh ấy “sẽ không trốn tránh thực tế” khi nói chi tiết về cách các vấn đề thể lực đã đảm bảo rằng anh ấy đang làm việc trong những “hạn chế”.

“Đó là bởi vì chúng tôi ép sân không đủ tốt, đủ cường độ”, HLV này nói. “Chúng tôi có những hạn chế về cách có thể làm điều đó với tình trạng thể chất. Chẳng hạn, chúng tôi không thể đẩy cao tốc độ như chúng tôi có thể đã làm ở vòng loại.

kqbd24h.org cập nhật bảng xếp hạng bóng đá cho toàn bộ các giải đấu. Cập nhật Kqbđ 24h. Cung cấp đầy đủ thông tin bóng đá trong và ngoài nước, nhận định bóng đá hôm nay và ngày mai. Phân tích Soi kèo bóng đá chính xác.