Việc thay người ba lần của Gareth Southgate là bước đi táo bạo nhất của anh ấy nhưng giờ anh ấy phải đối mặt với câu hỏi lớn hơn

Đây là lần đầu tiên Gareth Southgate trở thành người cầm rìu không tưởng của đội tuyển Anh khi loại bỏ ba tài năng tấn công trong khoảng ba tuần. Ít nhất, nếu Marcus Rashford, James Maddison và Jack Grealish phát hiện ra rằng họ không lọt vào danh sách tham dự Euro 2024 vào những ngày khác nhau, thì bộ ba đứng đầu hàng ngũ đã chứng kiến ​​số lượng của họ ngang nhau. Không giống như Rashford và Grealish, họ không có cảnh báo nào.

Loại Harry Kane, Bukayo Saka và Phil Foden khi tuyển Anh cần bàn thắng. Những người được ra sân là cầu thủ ghi bàn kỷ lục của đội tuyển Anh, cầu thủ đương kim của năm và Cầu thủ bóng đá mới của năm của đội tuyển Anh. Đây có thể là sự thay người ba người ấn tượng nhất trong những năm Southgate. Điều bất ngờ trong trận hòa với Đan Mạch không chỉ đơn giản là đội tuyển Anh tệ đến mức nào, mà là đội đã kết thúc trận đấu trên hàng công: Jarrod Bowen, Ollie Watkins và Eberechi Eze có thể tạo thành một tuyến tiền đạo ở giữa bảng Premier League có thể phục vụ được nhưng không có ngoại lệ, ít nhất là cho đến khi từng có một mùa giải đột phá.

Bây giờ họ được cử đến để tạo ra một bước đột phá, cứu vãn một chiến thắng, nhằm đảm bảo đội tuyển Anh đứng đầu bảng. Không ai có thể.

Một sự thay thế địa chấn hay một sự thay thế sẽ nhanh chóng không còn phù hợp? Southgate trình bày điều đó như một hệ quả của việc các siêu sao của ông mệt mỏi, thay vì bắn một phát súng cảnh cáo vào họ. Trong nhận xét của anh ấy không có gì gợi ý về việc thay đổi người bảo vệ, nhưng sau đó Southgate có thể hành động lén lút và một số bằng chứng sẽ đến với trận đấu với Slovenia.

kqbd24h.org cập nhật bảng xếp hạng bóng đá cho toàn bộ các giải đấu. Cập nhật Kqbđ 24h. Cung cấp đầy đủ thông tin bóng đá trong và ngoài nước, nhận định bóng đá hôm nay và ngày mai. Phân tích Soi kèo bóng đá chính xác.