Với sự phấn khích và vô số sai sót, Manchester United đã gói gọn một cách hoàn hảo kỷ nguyên Erik ten Hag

Nếu điều này chứng tỏ Erik ten Hag sẽ chia tay Old Trafford thì ít nhất nó cũng tóm tắt một số khoảnh khắc đẹp nhất trong mùa giải thứ hai đầy khó khăn của cầu thủ người Hà Lan tại Manchester United. Có rất nhiều trò giải trí và bàn thắng của ba bạn trẻ; Kobbie Mainoo và Amad Diallo được Ten Hag trao cơ hội, Rasmus Hojlund đã ký hợp đồng với anh ấy. Một đội đã vá lỗi đã mang lại chiến thắng trước một trong những đội giỏi hơn trong nước, Casemiro là một lá bùa hộ mệnh nếu cũng đáng trách, Stretford End đã hát ủng hộ và mái nhà không bị dột.

Trong bức tranh lớn hơn, nó chỉ có thể trì hoãn nhiều hình thức thất vọng khác nhau trong bốn ngày. United cần phải cải thiện kết quả của Newcastle vào Chủ nhật để thoát khỏi vị trí thứ tám và tránh kết thúc thấp nhất trong 34 năm. Ở lại đó và họ sẽ cần phải giành được FA Cup để đủ điều kiện tham dự châu Âu. Thay vào đó, đội bóng của Eddie Howe có thể sẽ là United ở giải đấu cấp châu lục vào mùa giải tới. Newcastle vẫn đang trên đường xếp trên Manchester United lần đầu tiên kể từ năm 1975, nhưng bây giờ có một số nguy cơ vào ngày cuối cùng đối với Geordies.

Đối với Ten Hag, có sự phấn khích, có sự xuất sắc nhưng cũng có sai sót. Hàng phòng ngự của United đã bị Anthony Gordon điều hành một cách rách rưới. Bằng cách nào đó, họ chỉ để thủng lưới hai lần – Newcastle có 21 cú sút, cộng thêm vào vô số đối thủ của United đã phải hứng chịu trong những tháng gần đây – và có rất ít dấu hiệu cho thấy một đội bóng đẳng cấp đang được rèn giũa. Nhưng có màn trình diễn tuyệt vời của Bruno Fernandes với tư cách là một tiền đạo di chuyển, một pha lập công muộn của cầu thủ vào thay người Hojlund và các bàn thắng trước đó của Mainoo và Diallo; cả hai đều không ở gần đội được lựa chọn số một vào đầu mùa giải và giờ mỗi người có thể kết thúc chiến dịch bắt đầu từ trận chung kết FA Cup.

Mainoo là người trẻ hơn và là người đầu tiên ghi dấu ấn của mình; Amad đã gây tranh cãi trong hai tháng qua. Với mỗi trận, đó là bàn thắng thứ hai ở Old Trafford và bàn đầu tiên là vào lưới Liverpool. Có lẽ điều đó cho thấy mỗi bên đều có tính khí thích hợp với những trận đấu lớn, mặc dù nếu phán quyết cuối cùng là các bên này chỉ tranh giành một suất tham dự Europa Conference League thì có lẽ là không.

Xem kqbđ trực tuyến hôm nay