Wayne Rooney cáo buộc cầu thủ MU lợi dụng chấn thương để trốn thi đấu

Wayne Rooney đã cáo buộc một số cầu thủ được cho là bị chấn thương của Manchester United đã bỏ cuộc để giúp đội bóng đang gặp khó khăn để giành vé vào chung kết FA Cup hoặc Euro 2024.

United đã thua 0-1 trước Arsenal, trận thua thứ hai liên tiếp và trận thua thứ 19 trong một mùa giải đáng tiếc, và cầu thủ ghi bàn kỷ lục của họ và cựu đội trưởng Rooney tin rằng một số cầu thủ bị chấn thương của họ thực sự đủ sức để thi đấu nhưng đang tự cứu mình.

Và anh ấy cáo buộc họ đã khiến câu lạc bộ thất vọng khi từ chối tham gia các trận đấu, nói: “Có một số cầu thủ rất giỏi trong đội đó và màn trình diễn thì rất thấp. Bạn nhìn vào những chấn thương và một số cầu thủ đó có thể thi đấu; 100 phần trăm.

“Bạn sắp có giải vô địch châu Âu và trận chung kết FA Cup. Rất dễ để các cầu thủ nghỉ thi đấu một thời gian rồi quay lại thi đấu tại Giải vô địch châu Âu. Bản thân tôi đã chứng kiến ​​điều đó trong nhiều năm qua. Tôi chỉ nghĩ rằng những cầu thủ bị chấn thương sẽ không nhận được bất kỳ tín nhiệm nào vào lúc này.”

Xem kqbđ trực tuyến hôm nay