Yokohama VS Shonan VĐQG Nhật Bản

Ngày hôm nay lúc 13:00 trong giải VĐQG Nhật Bản, Yokohama sẽ đối đầu với Shonan. Yokohama đã giành chiến thắng trước Gamba Osaka ở trận đấu trước đó trên sân nhà, và phong độ gần đây của họ đang trong giai đoạn tăng. Đối diện với Shonan, đội bóng đang gặp khó khăn với 3 trận thua liên tiếp, tỷ lệ ban đầu đã được đặt ở mức trung lập, hơn nữa, Yokohama cũng kiểm soát thống kê đối đầu.

Nhận định bóng đá Yokohama VS Shonan VĐQG Nhật Bản

Trong mùa giải này, Yokohama F. Marinos không được đánh giá cao bởi các tổ chức, chỉ số luôn yếu hơn. Xét đến trận đấu quan trọng ở AFC Champions League với Ulsan vào giữa tuần tới, họ có thể sẽ chia sẻ sự chú ý. Ngoài ra, nếu xem xét về mặt trận đấu, Yokohama F. Marinos không có sức mạnh tuyệt đối. Trong trận đấu trước đó, nếu không có sự lãng phí của Gamba, khó mà nói là họ đã giành chiến thắng một cách dễ dàng. Với sự vắng mặt của Eberl, Lopez và Taku đã liên tục đá chính trong 11 trận liên tiếp, và tôi vẫn giữ thái độ dè dặt đối với khả năng huấn luyện của Kovic. Shonan gần đây đã gặp phải chuỗi trận thất bại, việc mất Misono và Ohashi cũng ảnh hưởng lớn, nhưng cầu thủ ngoại quốc Lukiyan cũng đang dần hòa nhập vào hệ thống của Yamaguchi.

Yokohama VS Shonan VĐQG Nhật Bản

Soi kèo bóng đá Yokohama VS Shonan VĐQG Nhật Bản

Hiện tại, dữ liệu chính thức của cửa hàng cá cược cho trận đấu là đội chủ nhà Yokohama F. Marinos -0.5 theo chỉ số, rõ ràng thấp hơn nhiều so với dự kiến. Trước đây, trong nhiều mùa giải liên tiếp, Yokohama F. Marinos đã chấp Shonan Bellmare ở sân nhà với chỉ số -1. Mặc dù chỉ số của Yokohama yếu, nhưng Shonan Bellmare yếu hơn, và thêm vào đó, Yokohama F. Marinos vừa có được 2 chiến thắng, với 2 trận đấu đối đầu với các đội mạnh, vì vậy, rất khó mà không có sự hâm nóng trong trận đấu này, và tôi tin rằng Shonan Bellmare sẽ không thua.

Soi kèo bóng đá Yokohama VS Shonan VĐQG Nhật Bản

Xem Kqbđ Yokohama VS Shonan VĐQG Nhật Bản

Xem Kqbđ trực tiếp Giải vô địch quốc gia VĐQG Nhật Bản hôm nay lúc 13h, trận Yokohama đấu Shonan.